เผยโฉม 24 นักล่าฝัน “True AF10″

เปิดตัว 24 นักล่าฝัน True Academy Fantasia ซีซั่น 10 พร้อมเนรมิตรรูปแบบรายการใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง”

เปิดตัวนักล่าฝันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับปฏิบัติการล่าฝัน True Academy Fantasia ซีซั่น 10 สุดยอดรายการเรียลิตี้แนวหน้าของเมืองไทย กับ 1 ทศวรรษ ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง ซึ่งได้ทำการเปิดตัว 24 นักล่าฝัน ที่ผ่านเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากได้ฝ่าฟันการออดิชั่นและเวิรค์ช็อปมาอย่างเข้มข้น ซึ่งนอกจากนักล่าฝัน True AF10 ทั้ง 24 คน จะได้เข้าไปเรียนรู้เเละล่าฝันกันในบ้าน ตลอด 12 สัปดาห์แล้ว
 
สำหรับ ในปีนี้ รายการ True AF10 ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปเเบบรายการใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง" ไม่ว่าจะเป็นการดึงเอานักร้องชายเสียงนุ่มหนึ่งเดียวของเมืองไทยอย่าง สุชาติ ชวางกูร มารับหน้าที่เป็นครูใหญ่ของบ้านเเล้ว ยังมีเทรนเนอร์ ซึ่งเป็นสุดยอดคนเบื้องหลังวงการบันเทิงไทยมาร่วมทีม นำโดย ‘ครูโรจน์’ รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์’ รับหน้าที่ Voice Trainer  ‘ครูอู๋’ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี รับหน้าที่ Dance Trainer และนางเอกสาว ‘โดนัท’ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่พลิกบทบาทมารับหน้าที่ Acting Trainer เป็นครั้งแรกอีกด้วย
 
นอกจากนี้ ยังเพิ่มความเข้มข้นด้วยกติกาใหม่ ที่คอมเม้นท์เตเตอร์จะมีส่วนในการให้คะเเนนให้การแสดงคอนเสิรต์ของแต่ละสัปดาห์ พร้อมทั้งเสริมทัพพิธีกรร่วม โดยรุ่นพี่ True AF ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมารับหน้าที่พิธีกรคู่กับ อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา และ ทรู เอเอฟ ยังเตรียมเนรมิตบ้านให้เป็นสตูดิโอสมบูรณ์เเบบ เพื่อให้เเฟนๆ รายการ ได้เต็มอิ่มครบทุกอรรถรสอีกด้วย 
 
โดยท่านผู้ชมสามารถร่วมลุ้นเเละเป็นกำลังใจให้กับนักล่าฝันทั้ง 24 คนได้ กับปฏิบัติการล่าฝัน True Academy Fantasia ตั้งเเต่วันที่ 23 มิ.ย.นี้ เป็นต้นไป ทางเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60
 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น!