วันอาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
     

ช็อกตาแตก !! “สุนัข”ท้อง 3 เดือน นานผิดปกติ! “สัตวแพทย์” ทำการผ่า พบลูกสุนัขตายอยู่ในท้อง !! (ชมภาพ)

วันพฤหัส 21 กันยายน 2017 devspring 0

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊คเพจ คลินิคพอเพียงรักษาสัตว์ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพ ไว้เตือนสติเจ้าของสุนัขทั้งหลายที่ชอบฉีดยาคุมให้สุนัข โดยไม่นึกถึงผลที่จะตามมา ภายในโพสต์เป็นข้อความสนทนาว่า “เจ้าของ: หมอออ… น้องท้องได้ 3 เดือนแล้ว หมอ: ฮะ!! (ระยะท้องปกติราวๆ 2 เดือน) เจ้าของ: มันไม่ออกสักทีอะหมอ ลูกยังอยู่มั้ยยยอะค้าาา หมอ: …. (ถ้าอยู่ป่านนี้ก็เดินได้ละ)”     เคสนี้หมอเลยจับ ultrasound ดูให้เห็นกันจะๆค่ะพบลูกถูกย่อยเน่าตายอยู่ในช่องท้อง (Mammified f อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ !! เปิดคลิปนาทีที่ “หมอผี” ช่วย “หญิงสาว”โดนของ! จู่ๆ เธออ้วกเลือดออกมาเยอะมาก! เมื่อเห็น“สภาพ”แล้วสยดสยองสุดๆ !! (ชมคลิป)

วันพฤหัส 21 กันยายน 2017 devspring 0

  เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊เพจ The Best Clips “ทีเด็ด” ได้โพสต์คลิปที่ชวนน่าพิศวง ภายในคลิปจะเห็นชายเสื้อดำท่องคาถาบางอย่าง ข้างๆชายเส้อดำจะเห็นหญิงสาวชุดขาวนอนดิ้น ทุรนทุราย ปานจะตาย ชายเสื้อดำก็ท่องๆคาถาใส่ หญิงสาวก็ยิ่งดิ้นมากขึ้น หญิงสาวมีอาการเหมือนจะอ้วก สักพัก็อ้วกบางอย่างออกมา เป็นสีดำๆผสมกับเลือด หลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์คงคิดว่าหญิงสาวรายนี้โดนของ จึงมาหาชายเสื้อดำให้ช่วย อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม   &nb อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ !! เปิดคลิปนาทีที่ “หมอผี” ช่วย “หญิงสาว”โดนของ! จู่ๆ เธออ้วกเลือดออกมาเยอะมาก! เมื่อเห็น“สภาพ”แล้วสยดสยองสุดๆ !! (ชมคลิป)

วันพฤหัส 21 กันยายน 2017 devspring 0

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊เพจ The Best Clips “ทีเด็ด” ได้โพสต์คลิปที่ชวนน่าพิศวง ภายในคลิปจะเห็นชายเสื้อดำท่องคาถาบางอย่าง ข้างๆชายเส้อดำจะเห็นหญิงสาวชุดขาวนอนดิ้น ทุรนทุราย ปานจะตาย ชายเสื้อดำก็ท่องๆคาถาใส่ หญิงสาวก็ยิ่งดิ้นมากขึ้น หญิงสาวมีอาการเหมือนจะอ้วก สักพัก็อ้วกบางอย่างออกมา เป็นสีดำๆผสมกับเลือด หลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์คงคิดว่าหญิงสาวรายนี้โดนของ จึงมาหาชายเสื้อดำให้ช่วย อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม     ชมค อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว

วันอังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2017 chuja 0

ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว     ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางข่าวอื้อฉาวเรื่องความสัมพันธ์กับรัสเซีย นายไมเคิล ฟลินน์ ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐ ขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับรัสเซีย ซึ่งการลาออกของนายฟลินน์เกิดขึ้นเพียงไม่นานหลังจากที่สื่อสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเคยได้แจ้งเตือนทำเนียบขาวเรื่องที่นายฟลินน์พูดคุยกับนายเซอร์เก คิสไลยาค เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหรัฐ เรื่องมาตรการคว อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว

วันอังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2017 chuja 0

ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว   ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางข่าวอื้อฉาวเรื่องความสัมพันธ์กับรัสเซีย นายไมเคิล ฟลินน์ ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐ ขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับรัสเซีย ซึ่งการลาออกของนายฟลินน์เกิดขึ้นเพียงไม่นานหลังจากที่สื่อสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเคยได้แจ้งเตือนทำเนียบขาวเรื่องที่นายฟลินน์พูดคุยกับนายเซอร์เก คิสไลยาค เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหรัฐ เรื่องมาตรการคว่ำบาตรท อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

1 2 4
THEN