• ไทย
 • English
 • ไทย
 • English
 • วันพุธ ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2560
       

  ช็อกตาแตก !! “สุนัข”ท้อง 3 เดือน นานผิดปกติ! “สัตวแพทย์” ทำการผ่า พบลูกสุนัขตายอยู่ในท้อง !! (ชมภาพ)

  Thursday 21 September 2017 devspring 0

  เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊คเพจ คลินิคพอเพียงรักษาสัตว์ ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพ ไว้เตือนสติเจ้าของสุนัขทั้งหลายที่ชอบฉีดยาคุมให้สุนัข โดยไม่นึกถึงผลที่จะตามมา ภายในโพสต์เป็นข้อความสนทนาว่า “เจ้าของ: หมอออ… น้องท้องได้ 3 เดือนแล้ว หมอ: ฮะ!! (ระยะท้องปกติราวๆ 2 เดือน) เจ้าของ: มันไม่ออกสักทีอะหมอ ลูกยังอยู่มั้ยยยอะค้าาา หมอ: …. (ถ้าอยู่ป่านนี้ก็เดินได้ละ)”     เคสนี้หมอเลยจับ ultrasound ดูให้เห็นกันจะๆค่ะพบลูกถูกย่อยเน่าตายอยู่ในช่องท้อง (Mammified fetus) มานานมากแล้ว จนไม่เหลือกระดูก เลยแจ้งเจ้าของว่าจำเป็นที่จะต้องผ่าตัดเพื่อนำออกมาทันทีเพื่อช่วยแม่ ผลการผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ลูกเน่าตามที่คิดไว้ ขุ่นแม่ก็แข็งแรงมากๆค่ะ ส่วนสาเหตุการท้องนานในเคสนี้เกิดจาก เจ้าของได้ฉีดยาคุมหลังผสมทันที ทำให้สุนัขคลอดเองไม่ได้และทำให้เกิดลูกตายในช่องท้องค่ะ     #เพราะฉะนั้นการฉีดยาคุมหลังผสม #ไม่สามารถป้องกันการท้องได้ และทำให้สัตว์ไม่สามารถคลอดลูกเองได้อีกด้วยค่ะ ชาวบ้านมักจะมาขอซื้อยาคุมไปฉีดเองหลังสัตว์ผสม มักเป็นความเชื่อที่ผิด อธิบายยังไงก็ไม่ฟังหมอ ผลเสียก็เป็นแบบที่เห็น นอกจากป้องกันไม่ได้แล้ว เผลอๆจะทำให้แม่ตายอีกด้วยค่ะ ฝากเป็นความรู้อีกช่องทางนึงนะคะ #แชร์ได้เลยค่ะ หมอต้า คลินิคพอเพียงรักษาสัตว์           ขอบคุณที่มา : คลินิคพอเพียงรักษาสัตว์… อ่านรายละเอียด

  ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ !! เปิดคลิปนาทีที่ “หมอผี” ช่วย “หญิงสาว”โดนของ! จู่ๆ เธออ้วกเลือดออกมาเยอะมาก! เมื่อเห็น“สภาพ”แล้วสยดสยองสุดๆ !! (ชมคลิป)

  Thursday 21 September 2017 devspring 0

    เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊เพจ The Best Clips “ทีเด็ด” ได้โพสต์คลิปที่ชวนน่าพิศวง ภายในคลิปจะเห็นชายเสื้อดำท่องคาถาบางอย่าง ข้างๆชายเส้อดำจะเห็นหญิงสาวชุดขาวนอนดิ้น ทุรนทุราย ปานจะตาย ชายเสื้อดำก็ท่องๆคาถาใส่ หญิงสาวก็ยิ่งดิ้นมากขึ้น หญิงสาวมีอาการเหมือนจะอ้วก สักพัก็อ้วกบางอย่างออกมา เป็นสีดำๆผสมกับเลือด หลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์คงคิดว่าหญิงสาวรายนี้โดนของ จึงมาหาชายเสื้อดำให้ช่วย อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม     ชมคลิป         ชมภาพ             ขอบคุณที่มา : The Best Clips “ทีเด็ด”… อ่านรายละเอียด

  ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ !! เปิดคลิปนาทีที่ “หมอผี” ช่วย “หญิงสาว”โดนของ! จู่ๆ เธออ้วกเลือดออกมาเยอะมาก! เมื่อเห็น“สภาพ”แล้วสยดสยองสุดๆ !! (ชมคลิป)

  Thursday 21 September 2017 devspring 0

  เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊เพจ The Best Clips “ทีเด็ด” ได้โพสต์คลิปที่ชวนน่าพิศวง ภายในคลิปจะเห็นชายเสื้อดำท่องคาถาบางอย่าง ข้างๆชายเส้อดำจะเห็นหญิงสาวชุดขาวนอนดิ้น ทุรนทุราย ปานจะตาย ชายเสื้อดำก็ท่องๆคาถาใส่ หญิงสาวก็ยิ่งดิ้นมากขึ้น หญิงสาวมีอาการเหมือนจะอ้วก สักพัก็อ้วกบางอย่างออกมา เป็นสีดำๆผสมกับเลือด หลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์คงคิดว่าหญิงสาวรายนี้โดนของ จึงมาหาชายเสื้อดำให้ช่วย อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม     ชมคลิป           ชมภาพ                   ขอบคุณที่มา : The Best Clips “ทีเด็ด”… อ่านรายละเอียด

  ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว

  Tuesday 14 February 2017 chumanan 0

  ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว     ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางข่าวอื้อฉาวเรื่องความสัมพันธ์กับรัสเซีย นายไมเคิล ฟลินน์ ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐ ขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับรัสเซีย ซึ่งการลาออกของนายฟลินน์เกิดขึ้นเพียงไม่นานหลังจากที่สื่อสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเคยได้แจ้งเตือนทำเนียบขาวเรื่องที่นายฟลินน์พูดคุยกับนายเซอร์เก คิสไลยาค เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหรัฐ เรื่องมาตรการคว่ำบาตรทางโทรศัพท์ในช่วงก่อนหน้าพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ว่า ความจริงที่นายฟลินน์เล่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับรัสเซียนั้นมีจุดที่ไม่สอดคล้องกันอยู่ โดยนายฟลินน์ได้ปฏิเสธไปก่อนหน้านี้ว่า เขาไม่ได้พูดคุยเรื่องมาตรการคว่ำบาตรกับทูตรัสเซีย อีกทั้งนายไมค์ เพนซ์ ก็ออกมาประกาศต่อสาธารณชนแทนนายฟลินน์ว่า ไม่มีการพูดคุยกันเรื่องมาตรการคว่ำบาตรด้วย แต่แล้วต่อมานายฟลินน์กลับบอกทำเนียบขาวว่า อาจจะมีการพูดคุยกันจริง นอกจากนี้ กระทรวงยุติธรรมยังหวั่นวิตกว่าการกระทำของนายฟลินน์มีความเสี่ยงที่จะถูกรัสเซียแบล็คเมล์ทีหลังได้  ทั้งนี้ การที่ประชาชนทั่วไปเข้ามาเกี่ยวพันกับนโยบายต่างประเทศสหรัฐนั้นถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และการพูดคุยทางโทรศัพท์ระหว่างนายฟลินน์กับนายคิสไลยาคก็เกิดขึ้นก่อนที่นายฟลินน์จะได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในคณะบริหารประเทศด้วย ดังนั้นนายฟลินน์จึงมีความเสี่ยงที่จะถูกลงโทษเพราะละเมิดกฎหมาย   … อ่านรายละเอียด

  ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว

  Tuesday 14 February 2017 chumanan 0

  ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงสหรัฐฯขอลาออกแล้ว   ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางข่าวอื้อฉาวเรื่องความสัมพันธ์กับรัสเซีย นายไมเคิล ฟลินน์ ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐ ขอลาออกจากตำแหน่งแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับรัสเซีย ซึ่งการลาออกของนายฟลินน์เกิดขึ้นเพียงไม่นานหลังจากที่สื่อสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเคยได้แจ้งเตือนทำเนียบขาวเรื่องที่นายฟลินน์พูดคุยกับนายเซอร์เก คิสไลยาค เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหรัฐ เรื่องมาตรการคว่ำบาตรทางโทรศัพท์ในช่วงก่อนหน้าพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ว่า ความจริงที่นายฟลินน์เล่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับรัสเซียนั้นมีจุดที่ไม่สอดคล้องกันอยู่ โดยนายฟลินน์ได้ปฏิเสธไปก่อนหน้านี้ว่า เขาไม่ได้พูดคุยเรื่องมาตรการคว่ำบาตรกับทูตรัสเซีย อีกทั้งนายไมค์ เพนซ์ ก็ออกมาประกาศต่อสาธารณชนแทนนายฟลินน์ว่า ไม่มีการพูดคุยกันเรื่องมาตรการคว่ำบาตรด้วย แต่แล้วต่อมานายฟลินน์กลับบอกทำเนียบขาวว่า อาจจะมีการพูดคุยกันจริง นอกจากนี้ กระทรวงยุติธรรมยังหวั่นวิตกว่าการกระทำของนายฟลินน์มีความเสี่ยงที่จะถูกรัสเซียแบล็คเมล์ทีหลังได้  ทั้งนี้ การที่ประชาชนทั่วไปเข้ามาเกี่ยวพันกับนโยบายต่างประเทศสหรัฐนั้นถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และการพูดคุยทางโทรศัพท์ระหว่างนายฟลินน์กับนายคิสไลยาคก็เกิดขึ้นก่อนที่นายฟลินน์จะได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในคณะบริหารประเทศด้วย ดังนั้นนายฟลินน์จึงมีความเสี่ยงที่จะถูกลงโทษเพราะละเมิดกฎหมาย   … อ่านรายละเอียด

  1 2 4
  THEN