กีฬา

ความพร้อมศึก "เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ"

ความพร้อมศึก “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ” รอบชิงนัด 2 ระหว่าง มาเลเซีย-ไทย

ธันวาคม 19, 2014 เวลา: 4:07 pm

มีการแถลงข่าวความพร้อมศึกฟุตบอล “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ” รอบชิงชนะเลิศ นัด 2 ระหว่าง มาเลเซีย กับ ไทย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามได้กับ คุณอัครพร จิตรอำนวย ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์ รายงานมาจากประเทศมาเลเซีย

ข่าว-4

“ศุภนิดา เกตุทอง” คว้าเหรียญทองประเภทหญิงเดี่ยว

ธันวาคม 18, 2014 เวลา: 3:49 pm

ศุภนิดา เกตุทอง นักแบดมินตันดาวรุ่งทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองประเภทหญิงเดี่ยว กีฬาแห่งชาติครั้งที่ 43 นครราชสีมาเกมส์ ไปครองได้สำเร็จ ไปติดตามผลการแข่งขันได้จาก คุณตุลย์ หอมสุคนธ์ ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์รายงานจากจังหวัดนครราชสีมา

ฟุตบอล

เฮลั่นสนาม! แข้ง “ช้างศึก” ถล่ม “เสือเหลือง” ยับ 2-0

ธันวาคม 18, 2014 เวลา: 8:07 am

ผลการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ รอบชิงชนะเลิศนัดแรกระหว่าง ทีมชาติไทย กับ มาเลเซีย จบการแข่งขัน ไทยชนะมาเลเซีย 2-0

จีน่า สาริศา สุวรรณเชษฐ์

“สาริศา สุวรรณเชษฐ์” ว่ายน้ำไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต

ธันวาคม 17, 2014 เวลา: 9:08 pm

เยาวชนหลายคนเลือกที่จะเอากีฬาเป็นอาชีพเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัว แต่สำหรับ “น้องจีน่า” สาริศา สุวรรณเชษฐ์ นักว่ายน้ำดาวรุ่งทีมชาติไทย กลับเลือกที่จะให้ความสำคัญกับการเรียน และเลือกหันหลังให้กับกีฬาชนิดนี้ ไปติดตามเรื่องราวของน้องจีน่าได้ในช่วง “ตะลุยเมืองยาโม” กับ คุณณปภัช เรือนงาม ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์

ชลบุรี แชมป์ฟุตบอลกีฬาแห่งชาติ

ทีมลูกหนังชลบุรีฟอร์มเยี่ยม คว้าชัยรอบชิงฯรักษาแชมป์ต่อเนื่อง

ธันวาคม 17, 2014 เวลา: 9:00 pm

การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 43 “นครราชสีมาเกมส์” ทีมฟุตบอลชลบุรีรักษาแชมป์ฟุตบอลกีฬาแห่งชาติไว้ได้อีกสมัย หลังเอาชนะ สุพรรณบุรี ในรอบชิงชนะเลิศ 2-0 ไปติตตามผลการแข่งขันได้จาก คุณตุลย์ หอมสุคนธ์ ผู้สื่อข่าวกีฬาสปริงนิวส์ที่ไปเกาะติดรายงานผลการแข่งขันอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา

ตั๋วผี

แฟนบอลรวมตัวต่อต้าน “ตั๋วผี”

ธันวาคม 17, 2014 เวลา: 5:56 pm

แฟนบอลไทยยังคงต่อคิวรอซื้อตั๋ว แม้จะหมดแล้วก็ตาม ขณะที่บริเวณสนามเทนนิสได้มีกลุ่มแฟนบอลรวมตัวกันเพื่อต่อต้านตั๋วผี และมีการจับฉลากขายตั๋วให้กับผู้โชคดีด้วย

เส้นทาง "ช้างศึก" สู่รอบชิง "จ้าวอาเซียน"

เส้นทาง “ช้างศึก” สู่รอบชิง “จ้าวอาเซียน”

ธันวาคม 17, 2014 เวลา: 3:23 pm

เส้นทางของทีมชาติไทย กว่าจะเดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศเอเอฟเอฟ ซูซุกิ คัพ 2014 ที่จะพบกับ มาเลเซีย จะต้องฝ่าด่านหินขนาดไหนและต้องพบเจอกับทีมอะไรบ้าง ติดตามเส้นทางของทีมชาติไทยได้ในรายงาน

ฟุตซอลหญิงเมืองขอนแก่น

ป้องกันแชมป์! ฟุตซอลหญิงเมืองขอนแก่นถล่มเอาชนะมหาสารคาม

ธันวาคม 17, 2014 เวลา: 3:17 pm

การแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 43 “นครราชสีมาเกมส์” ทีมฟุตซอลหญิงจังหวัดขอนแก่น สามารถป้องกันแชมป์กีฬาแห่งชาติเอาไว้ได้อีกหนึ่งสมัย หลังจากถล่มเอาชนะ ทีมมหาสารคาม ในรอบชิงชนะเลิศ 5-1 ติดตามได้จาก คุณตุลย์ หอมสุคนธ์ ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์ รายงานจากจังหวัดนครราชสีมา

ยิงปืนรณยุทธ

“ยิงปืนรณยุทธ” กีฬาที่ถูกบรรจุเป็นกีฬาสาธิตใน “นครราชสีมาเกมส์”

ธันวาคม 16, 2014 เวลา: 8:59 pm

“ยิงปืนรณยุทธ” คือ 1 ใน 2 ชนิดกีฬา ที่ถูกบรรจุให้เป็นกีฬาสาธิตในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 43 “นครราชสีมาเกมส์” ซึ่งกีฬาชนิดนี้จะมีความน่าสนใจ และมีวิธีการเล่นอย่างไร ไปติดตามได้จากช่วง “ตะลุยเมืองยาโม่” กับ คุณณปภัช เรือนงาม รายงานจากนจังหวัดนครราชสีมาสีมา