ผบ.เหล่าทัพเข้าอวยพร “วันเกิดนายกฯ” ล่วงหน้า 

ผู้บัญชาการเหล่าทัพ เข้าอวยพรวันเกิดนายกรัฐมนตรีล้วงหน้า ที่จะครบ 63 ปีวันพรุ่งนี้(21 มี.ค.) ก่อนที่นายกรัฐมนตรี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารราชการแผ่นดินเชิงยุทธศาสตร์

วันที่ 20 มี.ค.60- พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารราชการแผ่นดินเชิงยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 4 ทับ 2560 โดยมีนายวิษณุ เครืองงาม รองนายกรัฐมนตรี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม โดยมีวาระสำคัญคือการติดตามความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาด้านการเกษตรอย่างเป็นระบบ
 
ทั้งนี้ ก่อนการประชุมผู้บัญชาการทุกเหล่าทัพ ประกอบด้วย พลเอกชัยชาญ ช้างมงคล ปลัดกระทรวงกลาโหม  พลเอกสุรพงษ์ สุวรรณอัตถ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก  พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ 

พลอากาศเอกจอม รุ่งสว่าง ผู้บัญชาการทหารอากาศ และพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดาผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางมาทำเนียบรัฐบาล เพื่อเข้าร่วมอวยพรวันเกิดล่วงหน้า พลเอกประยุทธ์ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 มีนาคมนี้ โดยในปีนี้พลเอกประยุทธ์จะมีอายุครบ 63 ปี ซึ่งพลเอกประยุทธ์ ได้มอบ เหรียญกปาษณ์ที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ชนิดราคา50 บาท และเหรียญกปาษณ์ที่ระลึกสมเด็จพระนางเจ้าสริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ชนิดราคา 50 บาท และผ้าขาวม้าให้เป็นของที่ระลึกกับผู้บัญชาการเหล่าทัพ เพื่อแทนคำขอบคุณที่เข้ามาอวยพรวันเกิดล่วงหน้าอีกด้วย