วินาทีระทึก! ลูกชาย “โหน่ง ชะชะช่า” ขับ”BMW”ป้ายแดง ชนเก๋งจังๆ

คลิปวินาทีลูกชายของนักแสดงตลก "โหน่ง ชะชะช่า" ขับ"BMW"ป้ายแดง ชนรถเก๋ง ซึ่งเกิดอุบัติเหตุที่ จ.ปทุมธานี มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 1 ราย

จากกรณี อุบัติเหตุบนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้าคลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ ซึ่งรถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ BMW รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี โดยที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถนั่งส่วนบุคคล มิตซูบิชิ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี ส่วนผู้ขับรถยนต์ BMW ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ "เดียร์" อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกชายคนโตของนักแสดงตลก "โหน่ง ชะชะช่า" 

จากการตรวจสอบของตำรวจภูธรธัญบุรี พบว่า รถของนายกิติภูมิขับมาจาก จ.นครนายก มุ่งหน้าไปยังรังสิต ส่วนรถของนายพรพิชิต ผู้เสียชีวิต กำลังเลี้ยวรถเพื่อกลับรถ จึงทำให้เบรกไม่ทัน และเกิดการชนกัน 

ล่าสุด มีสมาชิก YouTube รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า "Yapha Touychareon" ได้เผยแพร่คลิปวินาทีที่"BMW"ป้ายแดง ชนรถเก๋ง จากคลิปจะเห็นว่า "BMW"ป้ายแดง นั้นขับมาด้วยความเร็วสูง ชนเข้ารถเก๋งที่กำลังกลับรถเข้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุให้เกิดความสูญเสียบนท้องถนนอีกราย