“เซเรน่า” ยัน! ตั้งครรภ์แล้ว

หลังจากมีข่าวลือออกมาพักใหญ่ว่านักเทนนิสสาวชื่อดัง เซเรน่า วิลเลียมส์ ตั้งครรภ์ ล่าสุดเธอได้ออกมายืนยันแล้วว่า เธอกำลังตั้งครรภ์จริง และมีกำหนดคลอดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้
 

วันที่ 20 เม.ย.60–เซเรน่า วิลเลียมส์ นักเทนนิสสาวชาวอเมริกัน วัย 35 ปี มือวางอันดับ 2 ของโลก ออกมายืนยันแล้วว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยก่อนหน้านี้ แฟน ๆ ของเซเรน่า ต่างตั้งข้อสังเกตจากภาพที่เธอโพสต์ผ่านทางสแนปแชต เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา เป็นภาพที่เธอถ่ายผ่านกระจก เห็นเรือนร่างของเธอ พร้อมกับข้อความว่า “20 สัปดาห์” หลังจากนั้นเธอก็ลบโพสต์นี้ทิ้งไป ทำให้คนในโลกออนไลน์ต่างสงสัยกันว่า เธอกำลังตั้งครรภ์อยู่หรือไม่ 


เซเรน่า วิลเลียมส์ เป็นนักเทนนิสหญิงที่คว้าแชมป์ระดับโลกมาแล้วมากมาย และล่าสุดรายการแกรนด์ แสลม ครั้งที่ 23 ที่ประเทศออสเตรเลีย เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เซเรน่า วิลเลียมส์ คบหาอยู่กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งเรดดิต ซึ่งเป็นเว็ปสังคมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในสหรัฐ และทั้งคู่ก็ได้ประกาศหมั้นกันไปเมื่อไม่นานมานี้ 


ด้านรายการเทนนิส ยูเอส โอเพน ร่วมแสดงความยินดีกับเซเรน่า วิลเลียมส์ โดยส่งข้อความว่า เซเรน่า วิลเลียมส์ กำลังจะมีความภาคภูมิใจและความสุขในอ้อมแขน และขอแสดงความยินดีกับหนูน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกด้วย