โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่ดูแลคนชรา ในบ้านพักคนชราแห่งหนึ่ง ถ่ายพฤติกรรมตนเองที่กระทำต่อผู้สูงอายุอย่างหยาบคาย และทำเหมือนผู้สูงอายุเป็นเครื่องเล่น โดยผู้แสดงความคิดเห็นต่างรุมประณามการกระทำดังกล่าวอย่างหนักหน่วง ล่าสุดเจ้าตัวลบคลิปไปแล้ว

เปิดคลิป จนท.หญิงบ้านคนชรา ด่ากรอกหูผู้สูงอายุที่ไร้สติ ชาวเน็ตรุมประณามสาปแช่ง

โลกออนไลน์ เปิดเผยเรื่องน่าหดหู่ใจ เกี่ยวกับการทำหน้าที่ดูแลคนชราของเจ้าหน้าที่รายหนึ่ง โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ ..Guntapon Jirasuvinai…เผยแพร่คลิปการกระทำของเจ้าหน้าที่หญิงรายหนึ่ง ที่ปฏิบัติต่อคนชรา ด้วยท่าที และคำพูดที่ไม่เหมาะสม ซึ่งในโพสต์ดังกล่าว ผู้โพสต์ได้ระบุว่าต้นทางได้ลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว แต่ตนเองได้บันทึกเอาไว้ทัน โดยมีเนื้อหาว่า
.
#โทษที่พอดีพี่เป็นคนไวต่อความรู้สึก

มันโอเคไหมมึง? กับคำว่าเล่นๆของมึง
กับคนสูงอายุบนเตียงที่แทบไม่ได้สติ
และมึงเล่น TIKTOK พากษ์เสียง ไปกินขี้สิไป
บ้าน……… สอนให้สนุกกับการดูแลผู้สูงอายุผุ้ป่วยแบบนี้หรอ?

นี่คิดอะไรอยู่ถึงทำ ใครดูแลเรื่องบุคลากรในสถานที่นี้บ้าง? นี่คือหนึ่งในการทำงานของที่นี่ใช่ม่ะ?

สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้าน…….

ขอพูดเล่นๆบ้าง #อีระยำ. ห้ามโกรธนะ เล่นๆ

#ล่าสุดลบแล้วแต่แบบเซฟไว้อ่ะสะเทือนใจสุด

 

หลังการเผยแพร่โพสตฺดังกล่าวออกไปราว 5 ชม. มีผู้มาแสดงความคิดเห็นกว่า 13000 ความเห็นและมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปอีกกว่า 30000 ครั้ง โดยความเห็นที่ปรากฎ ส่วนใหญ่ต่อว่าการกระทำที่เจ้าหน้าที่มีต่อผู้สูงอายุ โดยเฉพาะผู้สูงอายุอยู่ในสภาพหลับสนิท เป็นผู้ป่วยติดเตียง และใส่ท่อทางจมูก ยิ่งสร้างความหดหู่ในพฤติกรรมดังกล่าวมากขึ้นไปอีก ขณะที่มีผู้ตามสืบค้นหาต้นทางของเจ้าหน้าที่รายดังกล่าวจนพบและนำมาเปิดเผย แต่ล่าสุดเจ้าตัวปิดช่องทางดังกล่าวไปบ้างแล้ว

ชมคลิป

ขอบคุณเพจ Guntapon Jirasuvinai