งามหน้า!  “แพทย์ลำปาง”  ลวนลามพยาบาลสาว

พยาบาลสาวแจ้งความเอาผิด แพทย์โรงพยาบาล ในจ.ลำปาง ก่อเหตุชุดกระฉาก หวังทำอนาจาร เบื้องต้นผู้ก่อเหตุ รับสารภาพเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ถูกแจ้ง 3 ข้อหาหนัก
 
จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า แหม่มโพธิ์ดำ นำเรื่องราวของพยาบาลสาวรายหนึ่ง ที่ถูกแพทย์หนุ่ม ก่อเหตุทำอนาจาร มาเปิดเผย โดยระบุเนื้อหาว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา โดยพยาบาลสาว ที่มีครอบครัวแล้ว ได้ปฏิบัติหน้าที่เวร ที่โรงพยาบาลเมืองปาน จ.ลำปาง ระหว่างที่ผู้เสียหาย กลับเข้าไปหยิบยา ที่ห้องคลอด เพื่อนำไปใช้ในห้องฉุกเฉิน กลับถูกแพทย์ผู้ก่อเหตุ พยายามชุดกระฉาก และดันเข้าห้องพักแพทย์ พร้อมกับลวนลามอย่างน่ารังเกียจ จนสุดท้ายสู้แรงไม่ไหว ถูกดันเข้าไปในห้องพักแพทย์ แต่โชคดี ได้ยินเสียงเมียและลูกของผู้ก่อเหตุ ตะโกนตามหา แพทย์คนเดิมจึงหยุดก่อเหตุ และพยาบาลหญิงวิ่งหลบหนีมาได้ ก่อนเข้าแจ้งความ ในวันรุ่งขึ้น 19 มีนาคม โดยคดีนี้มีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดชัดเจน


 
ล่าสุดพันตำรวจเอก-ชัยยุทธ ฉิมพลี ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองปาน เปิดเผยว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำสำนวนคดีเสร็จสิ้นแล้ว รอส่งอัยการ ให้ส่งฟ้องศาล ช่วงสัปดาห์หน้า เบื้องต้นแพทย์ผู้ก่อเหตุ รับสารภาพตั้งแต่วันที่เรียกมาให้รับทราบข้อกล่าวหาว่า ก่อเหตุด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และรู้สึกสำนึกผิดทั้งหมด โดยเจ้าหน้าที่แจ้ง 3 ข้อหา คือ กระทำอนาจาร พาผู้อื่นไปกระทำอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว โดยพยาบาลผู้เสียหาย ไม่ยอมเจรจาใดๆ ทั้งสิ้น และขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 
นอกจากนี้มีรายงานว่า นายแพทย์ที่ตกเป็นผู้ต้องหากระทำอนาจาร ถูกสั่งย้ายไปประจำที่โรงพยาบาลแม่เมาะ แทน ส่วนผู้เสียหายได้ย้ายไปทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว โดยทั้งคู่อยู่ระหว่างรอผลการสอบสวนข้อเท็จจริง จากสาธารณสุขจังหวัดลำปาง อีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : แหม่มโพธิ์ดำ