svasdssvasds

กินแล้วไม่อ้วน ! เผยสูตรลับเมนูคนรักสุขภาพ "ไข่เจียวฟู"

กินแล้วไม่อ้วน ! เผยสูตรลับเมนูคนรักสุขภาพ "ไข่เจียวฟู"

เผยสูตรลับเมนูคนรักสุขภาพ "ไข่เจียวฟู" ใช้แค่ 3 แต่ฟูเหมือน 10 พองจนเหมือนไปถึงสวรรค์ อร่อยเหาะเหิน

ถ้าพูดถึงเมนูที่ทำได้ง่าย และหากินได้ในชีวิตประจำวันคงไม่พ้นเมนู "ไข่" อย่างแน่นอนแล้ว ทั้งไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ตุ๋น ไข่ต้ม นับกันไม่หวาดไม่ไหว และวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ ที่รับรองว่าลองทำแล้ว จะติดใจในรสชาติ และหน้าตาที่น่ารับประทานอย่างแน่นอน ฟูไปถึงสวรรค์ 3 ฟองเหมือน 10 ฟอง เล่นเอาหลอกตัวเองได้อีกว่ากินไปเยอะแล้ว...เหมาะสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักสุดๆ

 

กินแล้วไม่อ้วน ! เผยสูตรลับเมนูคนรักสุขภาพ "ไข่เจียวฟู"

 

เครื่องปรุงเหมือนเดิมทุกอย่าง เปลี่ยนอุปกรณ์นิดหน่อย

1. ไข่

2. ซีอิ๊วขาว หรือ เครื่องปรุงตามชอบ ใส่เนื้อสัตว์กับผักด้วยได้

3. มะนาว

 

 

กินแล้วไม่อ้วน ! เผยสูตรลับเมนูคนรักสุขภาพ "ไข่เจียวฟู"

 

 

แยกไข่แดง ไข่ขาว

-ไข่แดงตี กับ เครื่องปรุง

-ไข่ขาวตี กับ มะนาว ตีจนตั้งยอด

1.เอา 2 ส่วนมาคนเบาๆรวมกัน อย่าทำแรงเดี๋ยวยุบ คือ ต้องค่อยๆเทไข่แดง

2.หลังจากนั้นก็เทใส่ถ้วยฟอยล์ อุ่นเตาก่อนเข้าอบด้วย

 

3.อบที่ 180 องศา เราไม่ได้จับเวลาค่ะ ชะเง้อมองเอา มีแอบเปิดมาดูด้วยว่าสุกรึยัง

 

 

กินแล้วไม่อ้วน ! เผยสูตรลับเมนูคนรักสุขภาพ "ไข่เจียวฟู"

 

4.ใครไม่มีเตาอบใส่หม้อหุงข้าวที่อบขนมได้ก็ได้เช่นกัน

5.ตกแต่งหน้าตานิดหน่อย...จากนั้นพร้อมเสริมได้เลย

 

ลองกินสูตรนี้แล้วคุณจะลืมไข่เจียวแบบเดิมๆไปตลอดกาล

 

ขอบคุณ เราชื่อหูยาว