แหวกแนว! ก๋วยเตี๋ยวน้ำเต้าหู้ ย่านบางขุนนนท์ [คลิป]

09 ธ.ค. 2561 เวลา 1:29 น.

ช่วงนี้จะพาไปดู ก๋วยเตี๋ยวแปลกๆ ที่กินกับน้ำเต้าหู้ ร้านนี้ขายดีมาก ขายหมดทุกวัน ไม่ต่ำกว่า100ชาม คอนเฟริมควาาอร่อยได้กับน้องเดียร์

สกู๊ป แหวกแนว! ก๋วยเตี๋ยวน้ำเต้าหู้ ย่านบางขุนนนท์

ช่วงนี้จะพาไปดู ก๋วยเตี๋ยวแปลกๆ ที่กินกับน้ำเต้าหู้ ร้านนี้ขายดีมาก ขายหมดทุกวัน ไม่ต่ำกว่า100ชาม คอนเฟริมควาาอร่อยได้กับน้องเดียร์ ช่วงนี้จะพาไปดู ก๋วยเตี๋ยวแปลกๆ ที่กินกับน้ำเต้าหู้ ร้านนี้ขายดีมาก ขายหมดทุกวัน ไม่ต่ำกว่า100ชาม คอนเฟริมควาาอร่อยได้กับน้องเดียร์

บางขุนนนท์ ซึ่งเมนูยามเช้าของคนไทยไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวหมูปิง ไก่ปิ้ง ชากาแฟ นอกเหนือจากนั้นน้ำเต้าหู้ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เค้ากินกัน แต่ร้านนี้กินน้ำเต้าหู้กับอะไรนั้น ซึ่งก็คือ กินกับก้วยเตี๋ยว นั้นเอง ซึ่งคนก็เต็มร้าน บางคนเป็น ลูกค้าประจำ บางคนเป็นลูกค้าหน้าใหม่ เปิดใจลองของแปลกที่ไม่น่าเข้ากันได้ แต่อาจจะมีลูกค้าใจร้อนกันบาง ถึงกับติดป้ายคนเตือน ว่า อย่าเร่ง เดี๋ยวไม่อร่อย โดยร้านที่ขายดีนั้นคือ ก้วยเตี๋ยวน้ำเต้าหู้แบบไม่ปรุง กับ ก้วยเตี๋ยวน้ำเต้าหู้แบบต้มยำ ข้าวมันไก่อบ และข้าวมันหมูอบสูตรหำไล น่าตาน่ากินกันเลยทีเดียว และที่แปลกคือชื่อร้านว่า หำหู้ เหตุที่ ชื่อนี้ เจ้าของร้านบอกว่า หำหู้มาจากก้วยเตี๋ยวน้ำเต้าหู้ ซึ่งปกติร้านอื่นสูตรไลรำ แต่ร้านนี้สูตรหำไล !! ก็เลยตัดสั้นๆง่ายๆว่าหำหู้ ซึ่งบางกินอาจจะแปลกใจ จริงๆแล้วน้ำเต้าหู้มาทำเป็นน้ำซุบก้วยเตี๋ยวนี้ละครับ

ช่วงนี้จะพาไปดู ก๋วยเตี๋ยวแปลกๆ ที่กินกับน้ำเต้าหู้ ร้านนี้ขายดีมาก ขายหมดทุกวัน ไม่ต่ำกว่า100ชาม คอนเฟริมควาาอร่อยได้กับน้องเดียร์