Breaking News

 เรียกพบแล้ว! คนขับแท็กซี่ขู่ “บอย ถกลเกียรติ” รับ “เพราะอารมณ์ชั่ววูบ”

 เรียกพบแล้ว! แท็กซี่ขู่ยิง "บอย ถกลเกียรติ" รับ "เพราะอารมณ์ชั่ววูบ"

– 3 เม.ย.60-  จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Free'night Kub ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความ ระบุว่า "ความคิดส่วนตัวผมนะครับ โบกแท็กซี่แล้วไม่ไป จะบอกให้นะแค่ทุบรถยังน้อยไปด้วย ยังมีหน้าลงมาขู่เค้าอีก ไม่ได้ไปแถมต้องเสียเงินให้อีก 1,000 สังคมแย่ลงทุกวัน"

ในคลิปเผยภาพเหตุการณ์โชเฟอร์แท็กซี่ ทะเบียน มช-3666 กรุงเทพมหานคร กำลังตะโกนข่มขู่ "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" บอสใหญ่จากค่ายเอ็กแซ็กท์  ที่กำลังยืนเรียกรถแท็กซี่พร้อมกับบุตรสาว 

โดยคนขับแท็กซี่ไม่พอใจที่ถูกทุบรถ จึงสั่งให้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกับเรียกเก็บเงินค่าเสียหาย จำนวน 1,000 บาท ซึ่งผู้กำกับละครชื่อดังก็ยอมจ่าย เนื่องจากถูกคนขับข่มขู่ว่า พกปืนมาด้วยและจะทำร้าย 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 2 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้ทำการเชิญตัว นายรุ่งนคร ดลกุล อายุ 40 ปี โชว์เฟอร์แท็กซี่รายดังกล่าว พร้อมรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้ารุ่น อินโนว่า สีเขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน มช 3666 กรุงเทพมหานคร เพื่อมาสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว 

1491194996074

โดยนายรุ่งนคร เล่าว่า เมื่อวันที่ 1เม.ย.เวลาประมาณ 19.00 น.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนขับรถออกถึงบริเวณปากซอยสุขุมวิท 33 ซึ่งจุดนั้นเป็นหัวมุมถนน และกำลังจะเลี้ยวเพื่อเข้าถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าบางนา โดยมีชายคนหนึ่งได้โบกรถตรงหัวมุมทางเลี้ยวพอดี ตนจึงให้สัญญาณว่าไม่จอด เนื่องจากเป็นบริเวณหัวมุมถนนใกล้ทางแยก"ในขณะที่ตนกำลังเลี้ยวรถอยู่นั้นได้ยินเสียงดังปัง เหมือนคนทุบรถจากทางด้านประตูหลังขวา และเชื่อว่าชายดังกล่าวได้ทุบรถ ตนจึงรีบจอดแล้วลงมาถามว่าทุบรถผมทำไม ชายรายดังกล่าวตอบว่าก็คุณไม่จอด ตนจึงบอกไปว่า ถ้าไม่จอดคุณก็เรียกคันอื่นทำไมต้องมาทุบรถผม รถใครใครก็รัก ทำแบบนี้คุณมายิงกับผมสักนัดมั้ย และชายดังกล่าวได้ขอโทษและสอบถามว่าจะให้ชดใช้เท่าไหร่ ตนจึงเรียก 1,000 บาท ชายดังกล่าวได้มอบเงินให้ จากนั้นก็ได้ออกรถไป

1491194926890

ต่อมาจึงเป็นข่าวในโลกออนไลน์ และรู้ว่าชายดังกล่าวคือ นายบอย ถกลเกียรติ ซึ่งสิ่งที่ตนพูดไปด้วยความโมโหไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายคู่กรณีแต่อย่างใด"โชว์เฟอร์แท็กซี่ระบุเบื้องต้นทางด้าน"บอย" ถกลเกียรติ ยังไม่ได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับทางตำรวจ รวมทั้งจากการตรวจสอบยังไม่พบความผิดอาญาแต่อย่างใด จากนั้นได้ทำการบันทึกทำประวัติไว้เพื่อตามตัวมาพบตำรวจได้"

1491194968597

ขนส่งเรียกแท็กซี่ ขู่ "บอย ถกลเกียรติ" เข้าพบวันนี้ 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ ชี้แจงถึงคลิปดังกล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 1 เมษายน ขณะที่คุณบอย ออกจากบ้านไปซื้อของกับลูกสาว ย่านสุขุมวิท ส่วนเหตุการณ์หลังจากนั้นต้องรอให้ทางคุณบอยเป็นผู้ที่ออกมาเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวดีกว่า สำหรับตอนนี้ทางคุณบอย กำลังเตรียมที่จะเข้าแจ้งความ และน่าจะออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากดำเนินเรื่องของทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ทางบอย ถกลเกียรติ จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งซึ่งคาดว่าจะเป็นวันนี้
 
ด้านนายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการ กองตรวจการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า รถแท็กซี่คันเกิดเหตุ หมายเลขทะเบียน มช-3666 กทม.ในวันเกิดเหตุคนขับชื่อ นายรุ่งนคร ดุลกุล ซึ่งเจ้าหน้าที่เรียกให้มารายงานตัว ที่ฝ่ายเปรียบเทียบ กองตรวจการขนส่งทางบก เมื่อเวลา 10.30 น.ของวันนี้ เพื่อดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง และกำหนดบทลงโทษต่อไป