ข่าวทั้งหมด

เสรีพิศุทธ์ “ตู่” ที่ไม่เอา “บิ๊กตู่”

เป็นหนึ่งในผู้นำพรรคที่มีลีลาและวาทะเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาฮาร์ดคอร์ทางการเมือง พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย

ร.ท.ปรีชาพล นำทีมสู้ศึกยุบพรรค

ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ กล่าวถึงแนวทางการต่อสู้คำร้องให้ศาลรัฐธรรมนูญยุบพรรคไทยรักษาชาติว่า หลังจากได้รับคำร้องจากศาลรัฐธรรมนูญ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์

พท.พุ่งเป้า!! เปิดแผลกองทัพ สงครามยังไม่จบห้ามนับศพทหาร

เป็นศึกต่อเนื่อง สำหรับขั้วเพื่อไทยกับขั้วบิ๊กตู่ 2 ขั้วการเมืองที่ไม่มีใครปฏิเสธว่า เป็นคู่แข่งคู่ชิงทางการเมืองอย่างแท้จริง ในศึกเลือกตั้ง 62

เรื่องเล่าเพลง “หนักแผ่นดิน” ประวัติศาสตร์เพลงที่สร้างความร้อนระอุทางการเมือง

กระหื่มขึ้นมาแต่เช้า สำหรับเพลง “หนักแผ่นดิน” ที่อดีตเคยกระหึ่มทั่วแผ่นดินมาแล้วอย่างน้อยก็ 3 ครั้ง เมื่อพลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก ตอบคำถามผู้สื่อข่าว ที่ถามเรื่องนโยบายตัดงบกลาโหม และนโยบายยกเลิกการเกณท์ทหาร โดยบอกให้ไปฟังเพลง”หนักแผ่นดิน”
คำตอบนี้ สั้นๆ ไม่กี่คำ แต่ทำเอาสะเทือนไปทั้งแผ่นดิน

สถานการณ์เป็นใจให้ “บิ๊กตู่” ที่เหลืออยู่ที่ฝีมือให้ปชช.เลือก

เมื่อกกต.มีมติเอกฉันท์ส่งเรื่องยุบพรรคไทยรักษาชาติ หรือทษช.ให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณา ขณะที่แกนนำพรรคต้องประกาศยุติการเดินสายเปิดเวทีหาเสียง เพื่อเตรียมพร้อมสู้ศึก”ยุบพรรค”ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดของพรรคในวันนี้

5 พรรคใหญ่!! แย่งเปิดนโยบาย “เอาใจเด็ก”

หากไม่ฟังเพียงแค่วิวาทะตอบโต้กันไปมาขณะนี้ ของนักการเมืองจากหลายพรรค สิ่งที่เป็นประเด็นและน่าสนใจ ไม่แคล้วเรื่องนโยบายของแต่ละพรรค ที่นำเสนอเพื่อเรียกคะแนนจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

นับถอยหลัง!! พรรคไทยรักษาชาติ หลังกกต.ส่งเรื่องศาลรธน.ยุบพรรค

เหนื่อยแน่ สำหรับพรรคไทยรักษาชาติ เมื่อกกต.มีมติ ส่งเรื่องให้ศาลรัฐธรรมนูญ พิจารณายุบพรรค ตามมาตรา 92 (2 ) พ.ร.ป.พรรคการเมือง ปี 2560

อย่า”ขี้แพ้ชวนตี” หยุดปั่นบ้านป่วนเมือง

สิ่งที่วิตกกันมาแต่ต้นว่า การใช้สื่อออนไลน์จะเป็นปัญหาสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ที่สุด ได้ปรากฎให้เห็นแล้ว
จากเรื่องจุดกระแสรัฐประหาร ลุกลามต่อเนื่องไปถึงเผยแพร่คำสั่งปลอมของหัวหน้าคสช. เรื่องปลดผู้นำ 3 เหล่าทัพ บก-เรือ-อากาศ

1 2 3 28