ข่าวทั้งหมด

“สมชาย เพศประเสริฐ” ปูด “พรรคเพื่อชาติ” สุ่มเสี่ยงทำขัดรธน.

พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ ส.ส.7 สมัย เกิดวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2492 ที่จังหวัดนครราชสีมา จบการศึกษา ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกานปู้ร์ ประเทศอินเดีย

เสรีพิศุทธ์ “ตู่” ที่ไม่เอา “บิ๊กตู่”

เป็นหนึ่งในผู้นำพรรคที่มีลีลาและวาทะเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาฮาร์ดคอร์ทางการเมือง พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย

ร.ท.ปรีชาพล นำทีมสู้ศึกยุบพรรค

ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ กล่าวถึงแนวทางการต่อสู้คำร้องให้ศาลรัฐธรรมนูญยุบพรรคไทยรักษาชาติว่า หลังจากได้รับคำร้องจากศาลรัฐธรรมนูญ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์

“วิรัตน์ กัลยาศิริ” ลงส.ส.เขต 3 สงขลา ตามเดิม

ยุติแบบกองเชียร์งุนงงไปตามๆกัน สำหรับผู้สมัครส.ส.เขต 3 จังหวัดสงขลา หลังจากมีข่าวเปลี่ยนตัวผู้สมัคร จากนายวิรัตน์ กัลยาศิริ ส.ส.เจ้าของพื้นที่เดิม ไปเป็นนายไพร พัฒโน นายกเทศบาลนครหาดใหญ่ อดีตส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์เช่นกัน ถึงขั้นพบปะกล่าวอำลากับข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของเทศบาลนครหาดใหญ่แล้ว

“สุพล ฟองงาม” หัวหมู่ทะลวงฟันอุบลฯ “พปชร.”

อุบลราชธานี หัวเมืองสำคัญอีสานใต้ ถือเป็นฐานที่มั่นสำคัญของขั้วเพื่อไทย มาตั้งแต่สมัยยังเป็นพรรคไทยรักไทย และพลังประชาชน

“สาธิต” รองหน.ปชป.ภาคกลาง เจอด่านหิน

เลือกตั้ง ปี 2550 และ 2554 พรรคประชาธิปัตย์ ภายใต้การดูแลรับผิดชอบของอลงกรณ์ พลบุตร และสาธิต ปิตุเตชะ ตามลำดับ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคภาคกลาง นอกจากจะทำให้ปชป.มีส.ส.ภาคกลางและภาคตะวันออกเพิ่มขึ้นแล้ว

พ.ต.อ.ทวี อดีตเลขา ศอ.บต. เลขา พรรคประชาชาติ

ยกทัพใหญ่เปิดเวทีปราศรัยครั้งแรกในกรุงเทพฯ ของพรรคประชาชาติ หรือปช. นำโดยนายวัน มูหะหมัด นอร์ มะทา หัวหน้าพรรค พร้อมกรรมการบริหารพรรคครบครัน รวมทั้ง พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรค และเป็นอดีตผู้อำนวยการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ ศอ.บต. เมื่อ 27 มกราคม 2562 ที่ลานหน้าสำนักงานพรรค ถ.สรงประภา เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

ปลัดฉลอง ลงประกบ “นิพิฏฐ์ ปชป.พัทลุง”

ไม่รู้ว่าเป็นปลัดจังหวัดคนเดียวกับที่นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ภาคใต้ พูดถึงไว้ก่อนหน้านี้ว่า สั่งการผ่านกำนันให้ถ่ายบัตรประชาชนลูกบ้านพร้อมจะจ่ายเงิน 500 บาท ถือเป็นการตกเขียวซื้อเสียงล่วงหน้า หรือไม่?

“น้องวิว” โฆษกคนรุ่นใหม่ชาติพัฒนา

เป็นทั้งโฆษกพรรค และหนึ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ของพรรคชาติพัฒนา สำหรับ “น้องวิว”เยาวภา บุรพลชัย อดีตนักกีฬาเทควันโดหญิงทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญทองแดงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2004 ณ กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ ในรุ่น 47-51 กิโลกรัม และต่อมา เยาวภาได้เปลี่ยนกีฬาอาชีพไปเป็นกีฬาฟันดาบสากล

1 2 3 5