ข่าวทั้งหมด

หักมุม หนุ่มอดออมหอบเงินสดซื้อรถเก๋งที่แท้ขโมยมา

โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่อ้างว่านำเงินจากการเก็บหอมรอมริบ มาซื้อรถยนต์ด้วยเงินสด แต่ปรากฎว่า ที่จริงแล้วเงินมาจากการขอทานและการลักขโมย

พระสติแตกใช้จอบไล่ฟันหัวเจ้าอาวาส และพระลูกวัด

เกิดเหตุพระลูกวัดมะม่วงเอน จ.กระบี่ ก่อเหตุใช้จอบฟันหัวเจ้าอาวาส วัย 91 ปี และพระลูกวัด บาดเจ็บสาหัส ด้านตร.ตรวจประวัติพบเคยรักษาตัวที่โรงพยาบาลประสาทมาก่อน

สุดรันทด สาว 27 เลี้ยงลูก 4 คนสามีติดคุก

ชีวิตหญิงสาววัย 27 ปี และลูกชาย 4 คน ต้องดูแลกันเอง หลังผู้เป็นพ่อโดนฝากขังในเรือนจำ หลังกระแสโซเซียลออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในด้านดีบ้าง และด้านลบบ้าง ล่าสุดหน่วยงานท้องถิ่นเข้าช่วยเหลือแล้ว

คาดสัปดาห์นี้กู้เรือ”ฟินิกซ์ “สำเร็จ

ภารกิจการกู้เรือฟินิกซ์ ทีซี ไดร์ฟวิง ที่อับปางกลางทะเลอันดามัน จังหวัดภูเก็ต ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องแม้เมื่อช่วงเย็นวานนี้ในพื้นที่จะเกิดพายุฝนทำให้การวางอุปกรณ์ต้องหยุดชะงัก แต่ผู้รับผิดชอบการกู้เรือยืนยันจะสามารถดำเนินการได้ทันภายในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน

ประวิตรย้ำ กม. กัญชายังไม่บังคับใช้

พลเอกประวิตรยืนยันกฎหมายกัญชายังไม่มีผลบังคับใช้ ต่างชาติจึงยังไม่สามารถจดสิทธิบัตรกัญชาได้ โดยระบุว่าในบทเฉพาะกาลให้ใช้เพื่อการรักษาเท่านั้น

5 คนมวยฮึ่มก่อม็อบ ต้านห้ามเด็กชกมวย

ตำรวจเร่งตรวจสอบเหตุน้องเล็ก เพชรมงคล นักมวยวัย 13 ปี เสียชีวิตหลังขึ้นชก โยงค้ามนุษย์หรือไม่ ขณะที่การแก้ไขพระราชบัญญัติมวย แบ่งเป็น 2 ฝั่ง กรณีจำกัดอายุเด็กขึ้นชก

1 2 3 479