บุกรวบ! "8 บิ๊กบอส" ครีมเมจิกสกิน หลังเหยื่อร้องสวม อย.-โดนหลอกลงทุน

21 เม.ย. 2561 เวลา 2:57 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันที่ 21 เม.ย.61 พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผบก.ทท.3 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. สนธิกำลังตำรวจกว่า 100 นาย ทลายแก๊งเครื่องสำอาง อาหารเสริม ในเครือข่าย บริษัท เมจิกสกิน จำกัด ทั้งหมด 13 จุดทั่วประเทศ ผู้ต้องหาตามหมายจับทั้งหมด 8 ราย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

1. นางวรรณภา พวงสน หัวหน้าทีม

2.นายกร พวงสน ทำหน้าที่ดูแลการเงิน

3.นายกสิทธิ์ วรชิงตัน

4.นายไมยสิทธิ์ สว่างธรรมรัตน์ ทำหน้าที่จัดโรงเรียนสอนรวย

5.นายพิร์นิธิ ติรณวัตถุภรณ์ ทำหน้าที่เป็นผู้ว่ากลยุทธ์

6.นางสาวธนัญพรรธน์ บุญโญสิทธิ์

7.นางสาวตรีชฎา ใจสบาย

และ 8.นางสาวมธุรส แดงสัมฤทธิ์ ทำหน้าที่ผู้สั่งผลิตแบะเป็นเจ้าหน้ายี่ห้อสินค้า

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

พล.ต.อ.วิระชัย เปิดเผยว่า เนื่องจากวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมามีผู้เสียหายจำนวนมากเดินทางเข้าร้องทุกข์ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ดำเนินคดีกับ บริษัท เมจิก สกิน จำกัด ซึ่งจากการสืบสวนพบว่าบริษัทดังกล่าวผลิตสินค้ายี่ห้อดังหลายประเภท ได้แก่ apple slim , slim milk , snow milk , Fern , เมจิก สกิน , ชิโนชิ , ตรีชฎา และ Mezzo

โดยสินค้าดังกล่าวจะใช้เครื่องการค้าอาหารและยา (อย.) ปลอม ติดเครื่องหมายการค้าผิดประเภท และ ผลิตอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ จากการตรวจมีผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 8 ราย ซึ่งทั้ง 8 ราย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหมายจับแล้ว สำหรับในการตรวจค้นวันนี้เพื่อทำการจับกุมผู้ต้องหาและตรวจยึด ของกลาง และทรัพย์สินที่ได้จากการกระทำความผิด เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ ปปง.ตรวจสอบว่าเข้าข่ายการฟอกเงินหรือไม่ ทั้งนี้หากตรวจสอบพบว่าบุคคลใดเป็นผู้ถือทรัพย์สินแทนก็จะดำเนินคดีในข้อหา ฟอกเงิน เช่นกัน นอกจากนี้ตรวจบัญชีพบว่ามีเงินหมุนเวียนกว่า 100 ล้านบาท

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด