แม่ร่ำไห้รับศพ น้องอุ้ม สาวราชภัฎฯ ถูกอดีตแฟนหนุ่มยิงเสียชีวิต กับไปบำเพ็ญกุศล

พ่อแม่และญาติของนักศึกษาสาว ชั้นปีที่ 3 ที่ถูกยิงเสียชีวิต เตรียมรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดสุรินทร์ ส่วนหนุ่มผู้ก่อเหตุล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

นางจิรภิญญา อินทะเสน แม่ของ นางสาวณัจฉรีญา ทาประจิตร หรือ น้องอุ้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ที่ถูก นายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อดีตแฟนหนุ่มจ่อยิงจนเสียชีวิต ย่านพุทธมณฑลสาย 4 เมื่อวานที่ผ่านมา (4 พ.ค.) พร้อมญาติและเพื่อนๆของน้องอุ้ม เดินทางมาที่ ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลศิริราช เพื่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่ จ.สุรินทร์

โดย นางจิรภิญญา ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า เนื่องจากทำใจไม่ได้กับความสูญเสียลูกสาว ซึ่ง ก่อนหน้านี้ ลูกสาวคุยกับเธอว่า เดือนสิงหาคม นี้ ก็จะเรียบจบแล้ว และจะรับปริญญาช่วงกลางปีหน้า โดยน้องอุ้ม เป็นความหวังทุกอย่างของครอบครัว เพราะครอบครัวช่วยกันส่งเสีย หวังให้เรียนจนจบปริญญาตรี อยากให้มีการมีงานทำดีๆ เพราะครอบครัวค่อนข้างยากจน ก่อนหน้านี้ ก็รู้จักกับครอบครัวของฝ่ายชายผู้ก่อเหตุ มีอาชีพกรีดยางเหมือนกัน เธอรู้เพียงว่า น้องอุ้มคบกับฝ่ายชายมานาน เป็นคนขยัน แต่ก็คิดไม่ถึงว่าทำแบบนี้ เพราะที่ผ่านมาลูกไม่เคยพูดว่า มีปัญหาแฟน แต่อย่างใด

ทั้งนี้ ทางครอบครัว จะนำศพน้องอุ้มไปบำเพ็ญกุศล ที่ จ.สุรินทร์ โดยตนไม่มีอะไรจะพูดถึงฝ่ายชาย เพราะเขาก็เสียชีวิตเช่นกัน ตนไม่อยากจองเวรจองกรรม และให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวินาที หนุ่มง้อขอคืนดีสาว ไม่สำเร็จควักอาวุธปืนยิงดับคาที ก่อนยิงตัวเองหวังตายตาม 

เปิดเฟซ “น้องอุ้ม” เหยื่อหนุ่มง้อขอคืนดี โพสต์ถึงพ่อแม่ กำลังจะรับปริญญา

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ทำไมต้องทำร้าย? หนุ่มคนสนิท “น้องอุ้ม” แฉแฟนเก่าเคยทำร้ายร่างกาย-มีเรื่องมือที่ 3