ด่วน! โจรบุกเดี่ยวควงปืน ปล้นธนาคารหอบเงินเกือบ 4 แสนบาทหลบหนี

เกิดเหตุโจรบุกเดี่ยว ใช้อาวุธปืนจี้ชิงเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ กวาดเงินไป เกือบ 4 แสนบาท ตำรวจเร่งหาตัว

เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืน บุกเข้าไปภายในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขากาญจนาภิเษก แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กทม. พร้อมบังคับให้พนักงานประจำเคาน์เตอร์หยิบเงินจำนวนหนึ่งให้ ก่อนจะเดินเท้าออกจากธนาคารไปอย่างรวดเร็ว ตำรวจ สน.ศาลาแดง จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทราบว่า คนร้ายเป็นชายลักษณะสูง ผอม สวมเสื้อสีดำ ใส่กางเกงยีนส์ อายุประมาณ 30 ปี ทำทีเข้ามาเปิดบัญชี ก่อนใช้อาวุธปืนจี้พนักงานเคาน์เตอร์ 3 นำเงินใส่เป้ที่เตรียมมา รีบวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดเตรียมไว้ได้ด้านนอกขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าคนร้ายได้เงินสดไปจำนวน 340,000 บาท ทั้งนี้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกำลังดำเนินการเข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพร้อมเก็บรอยนิ้วมือแฝงต่างๆ ขณะที่ทีมสืบสวนกำลังเร่งแกะรอยเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายต่อไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เล่าว่า คนร้ายใส่เสื้อสีดำ มาทำธุรกรรมเหมือนลูกค้าทั่วไป เมื่อถึงคิวไปที่เคาเตอร์ เอาปืนวาง ขู่ให้เจ้าหน้าที่เอาเงินให้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ธนาคารไม่แจ้งหรือกดสวิทซ์ ว่าเกิดเหตุร้าย จนคนร้ายหนีไปได้สักพักจึงแจ้งว่าโดนจี้ชิงทรัพย์