คนดีต้องแชร์ อาชญากรรม

สุดเศร้า…! สิบตำรวจ ซ้อนจักรยานยนต์ไล่จับรถต้องสงสัยถูกชนลงข้างทางเสียชีวิต

สิบตำรวจ ชุดจู่โจมขี่ซ้อนจักรยานยนต์ ไล่ติดตามรถสงสัยฝ่าไฟแดง แต่โดนรถกระบะชนได้รับบาดเจ็บลงข้างทาง ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากกรณีที่ ด.ต.เอนก นันทิวัฒ และ ส.ต.ท.อดิศร อันทราศรี ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สน.คันนายาว ซึ่งเป็นชุดจู่โจม ได้ออกปฏิบัติหน้าที่บริเวณสี่แยกบ้านพูน ถนนเลียบคลองสองเขตคลองสามวา พบจักรยานยนต์ต้องสงสัยขับขี่ผ่านมา จึงขออนุญาตตรวจค้น แต่รถคันดังกล่าวได้ขับขี่หลบหนี จึงขับรถไล่ตามอย่างกะชั้นชิด กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณกลางสี่แยกตลาดเลียบคลองสอง

รถจักรยานยนต์ต้องสงสัยได้ขับรถฝ่าไฟแดง เจ้าหน้าที่จึงขับรถติดตาม ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่รถกระบะ ของนายติ ทรงยินดี พนักงานช่างไม้ของบริษัทซีเอ โอคล็อก จำกัด กำลังขับรถกลับเข้าบริษัท ขับผ่านมาพอดีและชนเข้ากับ รถจักรยานยนต์ ของตำรวจทั้ง 2 นายได้รับบาดเจ็บ โดย ด.ต.เอนก ขาข้างขวาหัก มีสติถามตอบรู้เรื่อง ส่วนส.ต.ท.อดิศร อันทราศรี ได้รับบาดเจ็บความกระทบกระเทือนทางสมอง ยังไม่ได้สติ จึงดำเนินการ ส่งตัวไปที่โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เพื่อรักษาอาการอย่างเร่งด่วน

แต่ล่าสุด พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการ สน.คันนายาว กล่าวว่า ส.ต.ท.อดิศร อันทราศรี ได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งโรงพยาบาลตำรวจเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุต่อไป ส่วน ด.ต.เอนก อาการปลอดภัยแล้วขณะนี้ได้ส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่ โรงพยาบาลตำรวจ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่การติดตามหาตัวรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่หลบหนี