ขาโผล่อีกข้าง! พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มในคลองแสนแสบ โยงปมพบศพครึ่งตัว [คลิป]

23 ก.ค. 2561 เวลา 6:20 น.

พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่ม เป็นขาและเท้าท่อนล่างซ้าย บริเวณท่าเรือวัดเทพลีลา ขณะที่การสืบสวนศพชายนิรนามในคลองแสนแสบก็เริ่มคลี่คลาย อาจเป็นชายชาวจังหวัดกำแพงเพชร ขับวินรถจักรยานยนต์ ตำรวจยังไม่ฟันธงถูกฆาตกรรมหรือพลัดตกน้ำเสียชีวิต

ตำรวจ สน.หัวหมาก รับแจ้งพบชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์ในคลองแสนแสบ บริเวณท่าเรือวัดเทพลีลาจึงเข้าตรวจสอบ พบอวัยวะมนุษย์ ช่วงน่อง และข้อเท้าซ้ายอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย จึงนำขึ้นมาตรวจสอบ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนของศพที่พบในคลองแสนแสบก่อนหน้านี้ จึงนำส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชเพื่อทำการตรวจสอบว่าใช่หรือไม่

ส่วนความคืบหน้าการสอบสวนศพชายนิรนาม สภาพถูกหั่นครึ่งตัว ในคลองแสนแสบ บริเวณท้ายซอยรามคำแหง 85/3 ย่านบางกะปิ พันตำรวจเอกสุริยา นาคแก้ว รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุว่า น่าจะเป็นชิ้นส่วนเดียวกันกับศพชายนิรนามครึ่งท่อนที่พบในคลองแสนแสบ เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากบาดแผลมีลักษณะถูกทำร้ายด้วยของมีคมชนิดเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามต้องรอผลการตรวจสอบอย่างเป็นทางการจากสถาบันนิติเวชก่อน

รายงานจากกองพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลจากนิ้วโป้งทั้งสองข้างของศพชายนิรนาม สามารถระบุตัวผู้เสียชีวิตได้แล้ว คือ นายวินัย ใจแสน อายุ 49 ปี อาชีพขี่มอเตอร์ไซต์รับจ้าง ซึ่งชุดสืบสวนได้สอบปากคำภรรยาและลูกของผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากนายวินัยชอบดื่มสุรา คาดว่าอาจเมาสุราแล้วพลัดตกลงไปในคลองแสนแสบ ส่วนบาดแผลที่พบนิติเวชรายงานว่า ลักษณะบาดแผลคล้ายถูกใบพัดเรือ ส่วนผ้าดำที่เข้าไปในศีรษะ คาดว่าเป็นเศษขยะที่ลอยอยู่ในน้ำที่ลอยเข้าไปในบาดแผล

ด้าน พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการ นครบาล ระบุว่า ได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวน เร่งหาพยาน และสอบสวนครอบครัวผู้เสียชีวิต ขณะนี้ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิตว่าถูกฆาตกรรม หรือพลัดตกน้ำ ขอให้เจ้าหน้าที่สอบสวนให้แน่ชัดก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด