หนุ่มแพ้คดี นำขยะมาเททิ้งหน้าป้อมยาม โร่พบตำรวจ พร้อมขอโทษสังคมที่ทำตัวไม่เหมาะสม [คลิป]

หนุ่มที่ก่อเหตุ นำขยะไปเททิ้งหน้าป้อมยาม – ขับรถชนกรวย จนได้รับความเสียหาย เดินทางพบตำรวจ พร้อมชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษสังคม – เพื่อนบ้านที่ให้ได้รับความเดือดร้อน

นายชาญพัฒน์ ชาญพัฒนาการ ลูกบ้านที่ก่อเหตุแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งนำขยะ และปัสสาวะ มาทิ้งป้อมยามหน้าหมู่บ้าน รวมถึงขับรถชนกรวย เนื่องจากไม่พอใจนิติบุคคล ที่ไม่ปล่อยสัญญาณเน็ตความเร็วสูงมาให้บ้านตนเอง เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก พร้อม นายไชยยงค์ สุดใจ ทนายความ เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว

โดย นายไชยยงค์ ทนายความยอมรับว่า ชายที่ปรากฎในภาพกล้องวงจรปิดคือ นายชาญพัฒน์ ลูกความของตนจริง และได้กระทำการดังกล่าวจริง ซึ่งคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่นิติบุคคลไม่ปล่อยสัญญาณไปที่บ้าน ซึ่งเป็นภาระจำยอมที่นิติบุคคลต้องปล่อยสัญญาณให้ลูกบ้านทุกหลัง และในความเป็นจริงบ้านนายชาญพัฒน์ ซื้อมาตั้งแต่ พ.ศ. 2547 ซึ่งยังไม่มีนิติบุคคล ที่เพิ่งเข้ามาเมื่อปี 2552 ดังนั้นจึงเป็นบ้านที่ไม่ขึ้นกับนิติบุคคลแน่นอน อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังไม่ระบุข้อกล่าวหาที่แน่ชัด จึงยังไม่ตัดสินใจฟ้องกลับหรือไม่ จนกว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา

ขณะที่ นายชัยพัฒน์ ได้กล่าวขอโทษสังคมและเพื่อนบ้าน โดยเขา ยืนยันไม่มีเจตนา ที่จะทำให้สังคมหรือเพื่อนบ้านได้รับความเดือดร้อนพร้อมกันนี้ยังกล่าวอีกว่าบ้านของตนย้ายเข้ามาเป็นหลังแรกและไม่ได้อยู่ในนามของนิติบุคคลของหมู่บ้านแรกๆก้ฝ็จ่ายค่าส่วนกลางให้แต่เห็น ความไม่ชอบมาพากลของเงินค่าส่วนกลางที่เก็บปีละ เกือบ 2,000,000 บาทแต่นำมาใช้จริงๆน่าจะไม่เกิน 1 ล้านบาท ทำให้ทางครอบครัวตัดสินใจไม่ยอมจ่ายค่าส่วนกลางเป็นเวลานานถึง 9 ปี เมื่อเขากลับมาจากเมืองนอก พบพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหน้าป้อมยามที่แสดงกิริยาไม่สุภาพกับครอบครัว อีกทั้งมีการกันแกล้งครอบครัวของตนมาโดยตลอดทำให้รับไม่ได้จนต้องกระทำการดังกล่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

สุดแสบ! หนุ่มแพ้คดีไม่จ่ายค่าส่วนกลางหมู่บ้าน เทขยะเกลื่อน-เต้นเย้ย