"เบนซ์ เรซซิ่ง" ออกจากคุกโผกราบแม่ ลั่นเดินหน้าสู้คดี พร้อมใช้ชีวิตคู่กับแพทต่อ [คลิป]

07 ก.ย. 2561 เวลา 13:26 น.

"เบนซ์ เรซซิ่ง" น้ำตาคลอได้รับอิสรภาพ ยันขอสู้คดีถึงที่สุดมั่นใจในความบริสุทธิ์ เผยความสัมพันธ์กับ "แพท" ยังเป็นสามี-ภรรยากันเหมือนเดิม

วันนี้ (7 ก.ย. 2561) เวลา 20.00 น. นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฟอกเงิน ถูกปล่อยตัวชั่วคราวออกจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง หลังศาลให้ประกันด้วยหลักทรัพย์ 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดให้ใส่กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ (กำไล EM) และห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล และทันทีที่เบนซ์ก้าวออกจากประตูทัณฑสถานได้ก้มลงกราบเท้ามารดาทันที พร้อมขอบคุณครอบครัวที่เป็นกำลังใจ และขอบคุณศาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ปฏิบัติกับตนเองอย่างดีระหว่างถูกคุมขัง ไม่ได้รับสิทธิพิเศษใดๆ ได้รับการปฏิบัติเหมือนนักโทษคนอื่น

โดยสิ่งแรกที่จะทำคืออยากทานอาหารฝีมือแม่ ส่วนความสัมพันธ์กับภรรยานักแสดงสาว "แพท-ณปภา ตันตระกูล" ยังเหมือนเดิม แต่วันนี้ที่ไม่มารับเพราะติดงาน คืนนี้ตนเองจะเดินทางไปพบกับแพทและลูก

 

สำหรับคดีความจะเดินหน้าต่อสู้ถึงที่สุดเพราะมั่นใจในความบริสุทธิ์ และขอบคุณศาลอีกครั้งที่ให้ประกันตัวซึ่งจะทำให้ตนได้หาพยานหลักฐานมาต่อสู้คดีได้สะดวกมากขึ้น ส่วนความสัมพันธ์กับบอยไม่ได้โกรธเคือง ยังเหมือนเดิมมีความเป็นเพื่อนและลูกค้า ส่วนบัญชีที่มีการโอนเงินเข้าออกเป็นเรื่องปกติเพราะทำธุรกิจด้วยกัน ทั้งนี้ยังกล่าวถึงการสวม "กำไล EM" ไม่ส่งผลการใช้ชีวิตประจำวัน สามารถไปได้ทั่วไทย ยกเว้นขึ้นเครื่องบินไม่ได้จะส่งสัญญาณรบกวน แต่อาจเป็นปัญหาต่อการแข่งรถ เพราะตนจะกลับไปแข่งรถเหมือนเดิม

ด้านนางสุพรเพ็ญ วรโรจน์เจริญเดช มารดาของเบนซ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ขอขอบคุณศาล ดีใจเฝ้ารอวันนี้มานานที่จะได้เจอหน้าลูก ก่อนจะขึ้นรถเดินทางกลับบ้าน