อาชญากรรม

จับคาห้องเช่า!! นวดน้ำมันแฝงค้ากาม

ตำรวจบุกเข้ารวมตัว ชาย อายุ 40 ปี คาห้องเช่า หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามีการลงโฆษณาขายบริการทางเพศ แฝงในรูปของการนวดน้ำมันให้แก่ลูกค้าเพศหญิงทางอินเตอร์เน็ต

พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ, พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก.ป.สน.แสมดำ, พ.ต.ท.ชรัช ม่วงสกุล สวป.สน.แสมดำ, ร.ต.อ.ชำนาญ ชำนาญเรือ, ร.ต.อ.เอกภพ ทองขาว รอง สวป.สน.แสมดำ จับกุม นายเสกสรรค์ หรือเสก เรืองแสน อายุ 40 ปี ข้อหาค้าประเวณี และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นข้อมูลในลักษณะลามกและเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ รวมทั้งติดต่อ ชักชวน แนะนำตัว ติดตาม เพื่อการค้าประเวณีอันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอาย พร้อมของกลางธนบัตรราคา 1,000 บาท จำนวน 2 ฉบับ ที่ใช้ในการล่อซื้อ โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ถุงยางอนามัย 4 ชิ้น และเอกสารลงนามของผู้ต้องหารับรองการสนทนาผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์เพื่อการค้าประเวณีกับสายลับ

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายเสก ได้ลงโฆษณาขายบริการทางเพศแฝงในรูปของการนวดน้ำมันให้แก่ลูกค้าเพศหญิงทางอินเตอร์เน็ต โดยการให้ติดต่อผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ จึงวางแผนจับกุมนายเสก โดยจุดนัดหมายที่ห้องเช่ารายวันแห่งหนึ่ง ซอยสะแกงาม 14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. เมื่อนายเสก มาตามนัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นนายเสก ให้การรับสารภาพ จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.แสมดำ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป