ตร.นัดผู้เสียหาย เหยื่อหนุ่มมาเลเซียซิ่งBMWชนเข้าให้ปากคำ

17 ธ.ค. 2561 เวลา 5:34 น.

ตำรวจนัดผู้เสียหาย เหยื่อหนุ่มมาเลเซียซิ่ง BMW สีทอง ชน ก่อนหลบหนี เข้าให้ปากคำ

ตร.นัดผู้เสียหาย เหยื่อหนุ่มมาเลเซียซิ่งBMWชนเข้าให้ปากคำ

วันนี้พนักงานสอบสวน สน.จระเข้น้อย นัดผู้เสียหาย จากกรณีหนุ่มชาวต่างชาติขับ BMW สีทอง ชนรถของประชาชนได้รับความเสียหาย เข้าให้ปากคำ จำนวน 3 ราย ที่ สน.จระเข้น้อย

โดยกรณีนี้สืบเนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jesita Aramkham เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะรถเก๋ง BMW สีทอง ขับพุ่งชนรถยนต์ของประชาชนเสียหาย บริเวณร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง แยกสุวรรณภูมิ ก่อนขับหลบหนีไป ระหว่างนั้นก็เฉี่ยวชนรถยนต์คันอื่นอีกกว่า 10 คัน ตั้งแต่ย่านลาดกระบังไปถึง ถ.ร่มเกล้า ซึ่งผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.จระเข้น้อย

ตำรวจนัดผู้เสียหาย เหยื่อหนุ่มมาเลเซียซิ่ง BMW สีทอง ชน ก่อนหลบหนี เข้าให้ปากคำ ตำรวจนัดผู้เสียหาย เหยื่อหนุ่มมาเลเซียซิ่ง BMW สีทอง ชน ก่อนหลบหนี เข้าให้ปากคำ

จากการตรวจสอบของพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี พบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายชาวมาเลเซีย หลังเกิดเหตุได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และยังไม่สามารถให้การได้ ขณะที่ตำรวจพยายามตรวจหาสารเสพติดและตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ ซึ่งต้องรอผลอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาประมาททำให้เสียทรัพย์ ส่วนการเยียวยาผู้เสียหายทางบริษัทประกันรถยนต์ของผู้ก่อเหตุติดต่อเข้ามาเป็นผู้ดำเนินการแล้ว

ตำรวจนัดผู้เสียหาย เหยื่อหนุ่มมาเลเซียซิ่ง BMW สีทอง ชน ก่อนหลบหนี เข้าให้ปากคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด