เปิดปฏิบัติการบุกจับบ่อนพนัน รวบนายกอบต.-เซียนพนัน พร้อมของกลาง

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 15 เปิดปฏิบัติการบุกจับบ่อนพนันไพ่และมวยตู้ใกล้วัดและโรงพัก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ รวบนายกอบต. และเซียนพนันได้ 35 คน พร้อมของกลางหลายรายการ

พลตรีกัณฑชัย ประจวบอารีย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 15 นำสารวัตรทหาร และทหารศูนย์การทหารราบ เปิดปฏิบัติการปิดล้อมจับบ่อนการพนันที่ลักลอบเล่นกัน บริเวณบ้านพักริมถนนเทศบาล 1 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีตำรวจและวัด

ก่อนเปิดปฏิบัติการ ทหารได้วางแผนนำกำลังพลออกจาก จ.เพชรบุรี โดยแบ่งกำลังโอบล้อมเป้าหมาย เป็นบ้าน 3 หลังอยู่ติดกัน ทหารส่วนหนึ่งบุกเข้าทางริมถนนเทศบาล 1 ด้านหน้าบ้านเป้าหมาย และส่วนที่เหลือโอบล้อมเข้าไปทางสวนยางพารา ซึ่งอยู่ด้านหลังและด้านข้างของบ่อน จนสามารถจับนักพนันชายหญิงขณะกำลังเล่นการพนันอยู่ในบ้านหลังที่ 1 และหลังที่ 3 เอาไว้ได้หมด 35 คน โดยไม่มีใครสามารถหลบหนีการจับกุมไปได้แม้แต่คนเดียว ในจำนวนนี้มี นายกอบต.ในพื้นที่อำเภอบางสะพานน้อยรวมอยู่ด้วย สำหรับบ่อนดังกล่าวมี นายอมร ประจงจิตสกุล ยอมรับว่าเป็นเจ้าของ

จากนั้น ทหารมณฑลทหารบกที่ 15 ได้ควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดและของกลางหลายรายการส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย ดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน