ข่าว

แวะจอดฉี่ ถูกจยย.อีกคันพุ่งชนดับสยอง 2 ศพ

วัยรุ่นรวมตัวไปเที่ยวผับ! ขากลับจอดรถแวะ ปัสสาวะข้างทาง ถูกจักรยานยนต์อีกคันขับมาเสียหลักพุ่งชนเสียชีวิตคาที่ 2 ศพ บาดเจ็บอีก 1 ราย รถจักรยานยนต์ 3 คันพังยับ

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บอีก 1 ราย ที่บริเวณถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 5 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า PCX สีขาว ทะเบียนป้ายแดง 10 สภาพพังยับเยินล้มคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบศพเป็นชาย 2 ราย คือนายพงษกร มิตรกุล อายุ 23 ปี เป็นชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ สภาพศพกะโหลกศรีษะแตก และนายสิทธิโชค เจริญศรี อายุ 28 ปี ชาว จ.ราชบุรี สภาพศพคอหัก หัวแตก นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนจนพังยับเยิน ชิ้นส่วนกระจายเต็มถนนอีก 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี

จากการถาม นายสุรเดช รุ่งเรือง เพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้รวมตัวกันมาเที่ยวผับ หลังผับปิดได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมากับเพื่อน ๆ รวม 3 คัน และปวดฉี่จึงได้จอดริมถนน จู่ ๆ นายพงษกร มิตรกุล ซึ่งขี่รถรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า PCX สีขาว มาด้วยความเร็ว ได้พุ่งชนกลุ่มรถจักรยานยนต์ของตนที่จอดอยู่จนทำให้รถกระเด็นไปคนละทิศละทาง และทำให้เพื่อนของตนเสียชีวิต และคนขี่ PCX ก็เสียชีวิตด้วยเช่นกัน ส่วนเพื่อนผู้หญิงมากันในกลุ่มได้รับบาดเจ็บ