ข่าว

“หนุ่มหัวร้อน” ด่าตำรวจถูกจับไม่พกใบขับขี่โดน 4 ข้อหา

โซเชียลแชร์คลิปหนุ่มหัวร้อน ถูกจับเพราะไม่มีใบขับขี่ ด่ากราดเจ้าหน้าที่ บอก “จะตบให้ดาวกระเด็น” สุดท้ายโดนล็อกตัว พร้อมแจ้ง 4 ข้อหา รวมถึงหมิ่นเจ้าพนักงาน

กำลังเป็นคลิปที่ถูกกล่าวถึงในโลกโซเชียล หลังเพจหัวร้อน แชร์ภาพของตำรวจจราจร สน.คลองตัน ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ตรวจสอบและจับกุมชายรายหนึ่ง ซึ่งไม่มีใบอนุญาตขับขี่ คาดว่าชายคนดังกล่าวไม่พอใจการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจจราจร ก่อนจะเริ่มโต้เถียง และดูหมิ่นเกี่ยวกับรูปร่างของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานพร้อมใช้ถ้อยคำหยาบคายกับเจ้าหน้าที่อีกหลายคำ ก่อนตำรวจเข้าล็อกตัวและใส่กุญแจมือ พร้อมควบคุมตัวไปยังสถานีตำรวจเพื่อดำเนินคดี

ล่าสุด มีรายงานว่า มารดาของนายนิด (นามสมมติ) อายุ 23ปี ผู้ต้องหา ออกมาให้ข้อมูลว่า ลูกชายไปรับแฟนสาว ที่ถนนรามคำแหง เพื่อไปยังถนนสุขุมวิท แต่พอมาถึงบริเวณแยกคลองตัน เมื่อถูกตำรวจขอตรวจใบขับขี่ คงไม่พอใจและเกิดอาการ โดยลูกชายเคยรักษาอาการทางจิต เป็นคนโมโหร้าย ควบคุมตัวเองไม่ได้ ซึ่งทางตำรวจต้องทำการสอบสวนอีกครั้ง เบื้องต้นทางตำรวจแจ้งข้อหาเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแก่ นายนิด 4 ข้อหา ได้แก่ “ไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับรถ ,ไม่มีใบอนุญาตขับขี่มาแสดงขณะที่เจ้าหน้าที่เรียกตรวจ ,ไม่พกพาสำเนารถ และดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป