ข่าว

ชายวัย 42 ปี ต่อท่อไอเสียรมควันตัวเองเสียชีวิตคารถเก๋งคู่ใจ

เกิดเหตุสลดเมื่อชายวัย 42 ปี ต่อท่อรมควันตัวเอง เสียชีวิตคารถเก๋งคู่ใจ ตำรวจเตรียมประสานญาติสอบสวนถึงสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้

ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถชั้นบี อาคารพีคอนโด เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบรถเก๋งฮอนด้าสีดำ จอดอยู่ในลานจอดรถของคอนโด ตรวจสอบภายในพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นั่งลักษณะพิงเบาะอยู่ด้านฝั่งคนขับ ประตูรถถูกล๊อคไว้ ที่ตรงปลายท่อไอเสียพบท่อสายยางสีขาวต่ออยู่ ส่วนปลายท่ออีกด้านสอดเข้าไปที่กระโปรงท้ายรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เหล็กทุบกระจกรถ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสิทธิศักดิ์ พูก๊ก อายุ 42 ปี ชาวกรุงเทพฯ

 

จากการสอบถามรปภ.ของอาคารทราบว่า ขณะที่กำลังเดินขึ้นมาตรวจอาคาร เห็นรถยนต์คันดังกล่าวติดเครื่องอยู่จึงได้เดินเข้าไปตรวจสอบ พบมีคนนอนหลับอยู่ภายในรถ และสังเกตเห็นมีท่อสายยางต่อเข้าไปในรถ จึงได้เคาะกระจกเรียกแต่ไม่มีการตอบรับ จึงตัดสินใจโทรประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัยปอเต๊กตึ๊ง เพื่อให้มาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้ตรวจสอบแล้วไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายสันนิษฐานว่าน่าจะฆ่าตัวตายเอง เบื้องต้นได้ประสานญาติให้เดินทางมาสอบถามหาสาเหตุ จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน