ข่าวทั้งหมด

ไร้ข้อยุติ “สนช.” ถกภาษีที่ดินแบบใหม่ ห่วงประชาชนแบกรับภาระ

สนช. ถกร่าง พ.ร.บ.ภาษีที่ดินฯ วาระ 2 – สมาชิกหวั่นอัตราเก็บภาษีที่ดินรกร้างสูงเกินไป ห่วงประชาชนแบกรับภาระ – นัดลงมติพรุ่งนี้

เส้นทางรวย !! คนทำสวนแบบผสมผสาน

บุก สร้างเงิน สร้างอนาคต มารู้จักบุกกันดีกว่าเพราะบุก ทำเงินได้ไร่ละเป็นแสน แถมลงทุนน้อยที่สำคัญปลูกแซมกับไม้ที่มีอยู่เท่ากับเพิ่มรายได้แบบสบายๆ

ร้านอาหารไทย “เจ๋ง” คว้ามิชลิน 2019 เพิ่มกว่า 10 ร้าน

มิชลินไกด์และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประกาศรางวัลมิชลิน โดยปีนี้มีร้านอาหารไทยที่ผ่านการคัดเลือกให้ติดดาวเพิ่มขึ้นกว่า 10 ร้าน ทั้งที่กรุงเทพและภูเก็ต

ห้ามลืม ! มีประกันสุขภาพต้องแจ้งลดหย่อนภาษี [คลิป]

กรมสรรพากร เตือน ผู้มีรายได้เร่งแจ้งบริษัทประกันส่งข้อมูลใช้สิทธิลดหย่อนภาษี เพื่อเตรียม ยื่นแบบภาษี ปี 2561

เปิดรายชื่อ 2 บริษัท ยื่นซอง “โครงการรถไฟความเร็วสูง” เชื่อมสามสนามบิน

สำนักบริหารโครงการระบบรถไฟฟ้า มักกะสัน การรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดรับซองเอกสารการคัดเลือกเอกชนโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสามสนามบิน ดอนเมือง–สุวรรณภูมิ–อู่ตะเภา มีบริษัทเข้ายื่นซองเอกสารเสนอราคา 2 ราย

ส่องอัตราจ่ายโบนัสปี 61 ของหน่วยงานรัฐ – เอกชน สูงสุดได้ 7.75เท่า

บริษัท การท่าอากาศยานไทย จำกัด มหาชน หรือ ทอท. จ่ายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ถึง 7.75 เท่าของเงินเดือน ขณะที่ กรุงเทพมหานคร หรือ กทม. รั้งท้ายที่ 1.5 เท่าของเงินเดือน

มหึมางานสร้าง! “ไอคอนสยาม” ฝีมือปั้น “ชฎาทิพ จูตระกูล”

เปิดเป็นทางการ 10 พฤศจิกายน ในวันที่ 9 พ.ย. เป็นรอบเซเลบ คนดังบินมาจากต่างประเทศและไฮโซไทยเข้าร่วม พร้อมกับสื่อมวลชนแล้ว สำหรับไอคอนสยาม โครงการยักษ์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ลงทุนสูงถึง 54,000 ล้านบาท บนเนื้อที่ 55 ไร่ฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

อ่วมการบินไทยขาดทุน 3.6 พันล้าน

การบินไทย เผยผลประกอบการไตรมาส 3 ขาดทุนกว่า 3,686 ล้านบาท โดยอ้างสารพัดหลายปัจจัยกระหน่ำ ทั้งค่าน้ำมัน ภัยธรรมชาติทั้งพายุ แผ่นดินไหว การลดลงของนักท่องเที่ยวจีนจากอุบัติเหตุทางทะเลที่ภูเก็ต

1 2 3 240