8 Q : ฮาริส – ตูน คู่จิ้นลงเรือ My Engineer ราม-คิง [คลิป]

03 มิ.ย. 2561 เวลา 3:28 น.

วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์ My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย

ฮาริส ขจรศักดิ์ ดีลาน (ราม) วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย

ตูน ระพีพัฒน์ อิ่มพันธ์ุ (ตูน) วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย

ผลงานก่อนหน้านี้

ฮาริส : อันนี้ก็เป็นผลงานเรื่องแรกเลย ก่อนหน้านี้ก็คือเป็นเด็ก

ตูน : ใช่ครับเป็นผลงานเรื่องแรกของเรา

เคยอ่านเรื่องนี้มาก่อนไหม

ฮาริส : ผมได้อ่านแล้ว ก็สนุกสนานดี น่าติดตาม

ตูน : ใหม่มากครับสำหรับเราเป็นเรื่องชายชายด้วยไม่เคยได้รับบทแบบนี้

ตัวตนเราจริงๆ กับตัวละครในซีรี่แตกต่างกันไหม

ตูน :  คิง ก็ค่อนข้างตรงนะครับ เพราะว่าคิงเค้าจะเป็นคนยิ้มบ่อยๆ มองโลกในแง่ดีแล้วก็จะขี้สงสัยด้วย แล้วผมก็เป็นคนขี้สงสัยเหมือนกัน ซึ่งในเรื่องก็คือจะสงสัยในตัวพี่รามว่า ทำไมเขาถึงไม่คุยกับเราทำไมเค้าต้องเงียบๆใส่

ฮาริส : ในเรื่องคือคนนี้เขาจะมีความติสสูงมากคือจะจินตนาการเยอะ รามนี้ก็คือจะเป็นคนที่เงียบนิ่งไม่พูดกับใครเลยไม่อยากพูด เขาก็เลยเริ่มจากการที่สนใจว่าทำไมคนนี้ไม่พูดกับใครเลยอยากจะทำให้พูด

ตูน : เราพยายามจะค้นหาตัวเค้าอะครับ

วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย

กดดันไหมเรื่องแรกเป็นสายวาย

ฮาริส : ถ้าถามโดยส่วนตัวผมก็รู้สึกว่ามันก็โอเค ไม่ได้เป็นปัญหาหรือไม่ได้เป็นอุปสรรค์แต่ว่าคนอื่นผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับไม่กดดัน

ตูน : ผมก็ไม่กดดันเหมือนกันครับยุคนี้เขาก็เปิดรับกันแล้วก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรเราเป็นคนดีก็พอ

กังวลไหมในนรื่องการแสดง

ฮาริส : ถ้าการแสดงก็แอบกดดันนิดนึงเพราะนี่เป็นเรื่องแรก แต่พี่ทีมงานก็มีให้เรียนและก็เวิคชอปเยอะมากคิดว่าน่าจะโอเค

เตรียมตัวก่อนเปิดกล้อง

ตูน : ก็อ่านนิยายครับ ในเรื่องของเวิคชอปก็ตั้งใจเรียน มีเรียนแอคติ้งก็เต็มที่

ฮาริส : เป็นการเรียนเบื้องต้นของการแสดงแบบละลายพฤติกรรม รู้จักนักแสดงคนอื่นๆ แล้วก็พื้นฐานการแสดง ตอนนี้อยู่ในช่วงของการเรียนแต่พอหลังๆเราจะได้เจาะลึกตัวละครมากขึ้น

คู่เราสนิทกันแค่ไหน

ฮาริส : สนิทกันมากเลยครับ

ตูน :  ก็ตอนที่เข้าเวิคชอปก็ได้เข้าฉากด้วยกันหลายฉาก

วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย

กลัวคนติดภาพไหม?

ฮาริส : คิดว่าถ้าเกิดว่าเรามีศักยภาพ เพียงพอเขาก็ต้องเห็นว่าเราเป็นอย่างอื่นได้

ต ผมว่ามันเป็นความท้าทายมากกว่าครับซึ่งมันเข้ามาแล้วเราก็ต้องทำให้ดีที่สุด

เจอกันครั้งแรกรู้สึกยังไง

ฮาริส : ครั้งแรกเจอกันหรอ เจอห่างๆนะแบบว่าเห็นแวบๆ ละก็แบบว่า เด็กคนนี้ตัวผอมๆ ตัวเล็กๆ

ตูน : ตอนแรกไม่คิดว่าพี่รามจะเป็นพี่ฮาริสครับ พอได้คุยกัน ก็กลายเป็นว่าสนิทกันไว เพราะว่าเรามีนิสัยคลายๆ กันบางอย่าง

เคมีของคู่เรา

ฮาริส : คิดว่าเป็นอะไรหรอ คือคนนึงตื้อสุดโลกอีกคนนึงคือไม่สนใจโลก

ตูน : ต้องลองดูครับว่าจะเข้ากันได้ยังไง

ฮาริส : คือต้องคอยติดตามว่าคิงเนียจะทำให้รามพูดได้ยังไง เพราะรามไม่พูดกับใครเลย

คาดหวังยังไงกับซีรี่ส์นี้

ฮาริส : คาดหวังมากเลยครับ คาดหวังให้โด่งดัง ไปถึงจีนเลยอะเนาะ

ตูน : คาดหวังให้มันออกมาดี

วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย วันนี้จะพาทุกคนมาเริ่มก่อร่างสร้างเรือลำใหม่ ที่กำลังจะติดเครื่องยนต์ให้วิ่งฉิวไปกับอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์  My Engineer เมีย's วิศวะ นั่นก็คือคู่ของ ราม-คิง (ในเรื่อง) งานนี้เคมีของทั้งคู่จะเข้ากันแค่ไหน ไปลองพิสูจน์กันได้เลย

ขอบคุณภาพ : mint_2_mint,harisdeelan,tapeepar