Breaking ข่าว

“น้ำตาล” น้ำตาคลอ… โดนจวกเนรคุณ MUT โต้ถูกริบมงกุฎ

บันเทิงสปริงนิวส์ — เปิดใจกับทัพสื่อด้วยอาการน้ำตาคลอ สำหรับ "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" กับกระแสโจมตีว่า "เธอเป็นเด็กเนรคุณ" หลังมีข่าวลือสนั่นโลกโซเชียลว่า น้ำตาลอาจถูกปลดจากตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2016 จากกรณีที่ "แก้ม กวินตา" นางงามรุ่นพี่ ที่มีความสนิทสนมกับผู้ใหญ่ในกองประกวด โพสต์แรงว่า "งดธาตุหวาน เพราะน้ำตาลปลอมมาก" รวมถึง 1 ในทีมงานกองประกวดออกมาโพสต์ว่า "รองอันดับ 1 พร้อมไหมลูก" ทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุว่า อาจเป็นเพราะเจ้าตัวทำผิดกฎ ฉีกสัญญา และรับงานเอง จึงเกิดความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับกองประกวด โดยสาวน้ำตาลชี้แจงว่า ยังไม่มีการปลดออกจากตำแหน่ง

"ถ้าตาลเนรคุณ ตาลก็คงไม่ทำทุกวันนี้ให้มันดีหรอก ตาลคงไปตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งตาลไปได้ไหม ก็ไปได้ ตาลไม่อยากให้คนมองตาลในด้านนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ตาลทำ ตาลเต็มที่ทุกอย่าง" – น้ำตาล กล่าว

 

 

สำหรับรางวัลที่ Miss Unicerse Thailand ได้รับเงินสด 1 ล้านบาท, มงกุฏเพชร, ชุดเครื่องประดับจาก Beauty Gems, สายสะพาย, ถ้วยเกียรติยศ, รถยนต์นิสสัน เทียน่า, ตั๋วเครื่องบิน โดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย มูลค่า 100,000 บาท ของรางวัลและผลิตภัณฑ์จากผู้สนับสนุนมากมาย พร้อมเซ็นสัญญาการดำรงตำแหน่ง 1 ปี และสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด บริษัท จันทร์ 25 จำกัด 3 ปี นับแต่วันที่ได้รับตำแหน่ง

หากเกิดกรณีที่ผู้ดำรงตำแหน่งปฏิเสธข้อสัญญาและกระทำผิดกฎระเบียบของกองประกวด เช่น สมรส, มีครรภ์ให้กำเนิดบุตร, มีอาชีพ หรือความประพฤติเป็นที่รังเกียจของสังคม ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง, เจ็บป่วยทางร่างกาย จิตใจไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ ซึ่งจะต้องคืนเงินรางวัลและของรางวัล ทั้งหมดที่ได้รับจากการประกวดฯ

สำหรับประเด็นดราม่าของ "น้ำตาล-ชลิตา" ที่มีปัญหากับทางกองประกวด ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นในวงการนางงามในบ้านเรา ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เวที Miss Universe Thailand ก็เคยมีดราม่าของ "ฝ้าย เวฬุรีย์" Miss Universe Thailand 2014 ถูกบังคับให้สละตำแหน่ง รวมไปถึง "แนท อนิพนธ์" Miss Universe Thailand 2014 มีกระแสเตรียมฉีกสัญญากับกองประกวด ทั้งที่ในช่วงเวลานั้น สาวแนทอยู่ครบ 1 ปี จนถึงวันอำลาตำแหน่ง เพียงแต่ไม่ต่อสัญญางานละครเท่านั้น

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน