บันเทิง

“พลอย เฌอมาลย์” เมิน “ลีน่าจัง” จ่อฟ้องแนะไม่ “บ้า” อย่าคิดมาก!

“พลอย เฌอมาลย์” โพสต์ยอมรับเป็นคนพิมพ์ คำว่า “บ้า” จริง พร้อมแนะนำเอาเวลาไปทำประโยชน์ต่อตนเองและสังคมกับ “ลีน่าจัง” หลังอีกฝ่ายเตรียมฟ้องดำเนินคดีกับดาราสาว ที่คอมเม้นท์ “บ้า” ประเด็นลีน่าจังเข้าแจ้งความเอาผิด “โค้ชเอก”

โพสต์ยอมรับแบบแมนๆ ว่าเป็นคนพิมพ์คำว่า “บ้า” จริง สำหรับนักแสดงสาว “พลอย เฌอมาลย์” หลังจากที่มีประเด็นของ “ลีน่าจัง” หรือ “คุณลีนา จังจรรจา” ที่เข้าแจ้งความกับทางกองปราบให้เอาผิด “โค้ชเอก” ฐานพาเด็กๆเข้าถ้ำหลวง ให้เป็นมาตรฐานเดียวกันกับที่เธอโดนเอาผิด ฐานเข้าถ้ำพระยานคร จนเกิดเป็นกระแสวิพารษ์วิจารณ์ของคนในสังคมเป็นวงกว้าง

และทางด้าน “พลอย เฌอมาลย์” ก็ได้คอมเม้นท์ใต้ภาพคุณลีน่าจัง ว่า “บ้า” ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ลีน่าจัง ดำเนินการรวบรวมเอกสารเพื่อเตรียมฟ้องนางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์” อีกด้วย

โดยทางด้านสาวพลอยก็ได้ใช้พื้นที่อินสตาแกรมส่วนตัวระบุถึงเหตุการณ์ ดังกล่าวว่า

“เป็นคนพิม คำว่า “บ้า” จริงคะ พลอยเป็นแค่ประชาชนคนนึงที่ออกความคิดเห็นเพราะรู้สึกเห็นใจโค้ชเอกที่ไม่สมควรโดนอะไรแบบนี้ มันไร้สาระจริงๆคะ ส่วนเรื่องจะฟ้องพลอยว่าคงยาวหน่อยนะคะหลายพันคนเลย ที่มีความเห็นไม่ตรงกับคุณลีน่าคงเหนื่อยหน่อยเอาเวลาไปทำประโยชน์ ให้กับตนเองและสังคมดีกว่า ให้กำลังใจพลังบวกกับทุกคนจะดีกว่า ถ้าไม่ได้บ้าอย่างที่พลอยกล่าวก็คงไม่ต้องคิดมากมั้งคะ? . ขอแนะนำให้เล่นฮูล่าฮูปนะคะ คลายเครียดได้สนุกดีคะ ??????⭐️ #ทีมหมูป่า #คุณมัมรักมากคะ จอ บอ จบ จ้าา ?”

โดน!! แจ้งจับ “ลีน่า จัง” แอบเข้าถ้ำพระยานครถ่ายคลิปhttps://www.springnews.co.th/view/308838

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน