บันเทิง

อดีตภรรยา “โอ วรุฒ” ขอแจงพร้อมตรวจดีเอ็นเอ “น้องแอร์บัส” หลังปู่คาใจ

หลังจากที่ พ่อแรม วรธรรม คุณพ่อของ โอ วรุฒ วรธรรม ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกหลัง เก๋ พิชชาภา อดีตภรรยา โอ วรุฒ ได้พา น้องแอร์บัส ลูกชาย มางานศพ โอ ที่เชียงใหม่ โดยบอกว่าว่าไม่ได้รู้สึกดีใจเท่าไร พร้อมเผย น้องแอร์บัส หน้าไม่เหมือน โอ

ล่าสุด เก๋ พิชชภา ได้โพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ขอให้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ชี้แจงนะคะ ในกรณีที่พ่อของพี่โอให้สัมภาษณ์ ในส่วนของการตรวจ DNA ทางเรายินดีค่ะ ตอนนี้พร้อมแล้ว ก่อนหน้านี้ก็เคยคุยกับพี่โอ ว่าถ้าข้องใจก็มาตรวจจะได้จบๆ ไป คุยกันเมื่อ 1 ปีที่แล้ว แล้วพี่เขาก็เงียบหายไปเลย ไม่มีการติดต่อใดๆ อีก เมื่อก่อนไม่ตรวจเพราะเราคิดว่าตรวจแล้วลูกอาจจะไม่ได้อยู่กับเรา เพราะตอนนั้นถ้าเกิดฝั่งนั้นอยากได้ลูก เราจะสู้อะไรเค้าได้ จริงอยู่ค่ะที่สิทธิ์เลี้ยงลูกจะเป็นของแม่ แต่ถ้าแม่ไม่มีงานทำ ไม่มีรายได้ แม่จะยังได้สิทธิ์เลี้ยงลูกอยู่มั้ย?? ตอนนั้นจึงตัดสินใจไม่ตรวจ เพราะถ้าขาดลูกคงอยู่ไม่ได้แน่ๆ

และอีกอย่างไม่ได้กลับไปอยู่กับแฟนเก่านะคะ ออกมาก็ทำงานเลี้ยงลูกค่ะ ไม่มีเวลามาคิดเยอะ มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ตั้งแต่แยกทางกันไม่เคยเรียกร้องเรื่องเงินหรือความรับผิดชอบใดๆ จากทางนั้นเลยค่ะ และไม่เคยปิดกั้นในการเจอลูก แต่เราอยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากวุ่นวานอะไรมาก ไม่ว่าสื่อหรือกระแสจะมายังไงเราก็เลือกที่จะเงียบ เพราะคิดว่าเรารู้อยู่แก่ใจก็พอ แล้วเรื่องก็ผ่านมาเกือบ 10 ปีแล้ว

ในวันนี้ลำบากใจมากที่จะพูดถึงเรื่องนี้ เพราะก็ไม่อยากจะพาดพิงถึงพี่โอ อยากให้เค้าจากไปอย่างสงบ แต่ถ้าไม่พูดอะไรเลยคนก็ตีความกันไปต่างๆนาๆ เมื่อวานที่พาน้องไปกราบ ไม่ได้อยากดังไม่ได้หวังสมบัติอะไรทั้งสิ้นค่ะ ไปเพราะตั้งใจอยากจะพาลูกไปกราบลาเป็นครั้งสุดท้ายจริงๆ เพราะทุกวันนี้น้องก็มีความสุขดีไม่ได้ลำบาก และเราพยายามมากๆ ที่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้เค้า น้องเป็นเด็กร่าเริงสนุกสนาน เค้าจะรับรู้แต่สิ่งดีดีเกี่ยวกับพี่โอ เราไม่อยากปลูกฝังอะไรที่มันไม่ดีเป็นปัญหาของผู้ใหญ่ให้เค้าฟัง

ยอมรับว่าเสียใจที่ได้ยินเรื่องแบบนี้อีก และไม่ได้อยากจะถือสาคุณพ่อของพี่โอ แต่เราก็สงสารลูกเราด้วยเหมือนกัน ไม่ผิดค่ะที่จะคิดแบบนั้น แต่ถ้าสงสัยอะไรควรจะคุยกับเราโดยตรงดีกว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ ค่ะ อยากให้เห็นใจครอบครัวเราด้วย ลองมองดูมุมของเราด้วย ถ้าทุกอย่างถูกต้องจริงๆ เรากับลูกจะเจ็บปวดแค่ไหน สิ่งที่ให้ร้ายได้ที่สุดก็คือคำพูด ให้ดีที่สุดก็คือคำพูด ต้องระมัดระวังกันอย่างมาก เป็นสิ่งที่ให้โทษให้คุณได้มากที่สุดก็คือคำพูด คำพูดบางคำก็เหมือนปืนลั่นไก เขม่าดำติดใจคนพูด กระสุนติดในใจคนฟัง จริงนักแล

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน