กันไว้ก่อน “ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” แอดมิทเย็บปากมดลูก

หลังจากที่ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ นักร้องนักแสดง ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาสาวคนสวย ครูก้อย นัชชา กำลังตั้งครรภ์ ซึ่งตอนนี้มีอายุครรภ์ 16 สัปดาห์แล้ว โดยมีว่าที่คุณพ่อดูแลอยู่ไม่ห่าง

ล่าสุด ครูก้อย ได้เผยภาพขณะแอดมิทที่โรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการผ่าตัดเย็บปากมดลูก ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ว่า “ฟื้นแล้วค่า 2 ชม. เต็มที่อยู่ในห้องผ่าตัด หมอให้ยาคลายกังวล และยานอนหลับ ก่อนฉีดบล็อคหลัง เลยไม่รู้สึกตัวตอนเย็บเลยค่ะ แต่ตอนนี้ท่อนล่างยังชา ยังขยับไม่ได้เลย อึดอัดมาก ต้องนอนรอสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืนค่ะ เพื่อดูการเกร็งตัวของมดลูก ก่อนจะย้ายไปพักที่ห้องส่วนตัวได้ในวันพรุ่งนี้ คุณหมอยังไม่ให้ทานอาหารค่ะ เพราะลำไส้ยังทำงานไม่เต็มที่ เนื่องจากยาบล็อคหลัง หิวมากค่ะ เพราะงดน้ำงดอาหารมาตั้งแต่ บ่ายโมง ขอบคุณสามีที่อยู่เคียงข้างตลอด ไม่เคยโดดเดี่ยวเลย ไม่เคยกลัวเลย ขอบคุณที่สู้ไปด้วยกัน ขอบคุณที่รักก้อยและลูก”

นอกจากนี้ ครูก้อย ยังเล่าว่า “หลังออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอให้นอนสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืน คุณพยาบาลสลับกันมาฟังเสียงหัวใจน้องทุกๆ 2 ชม. เลยค่ะ น้องยังอยู่ดี หัวใจเต้นประมาณ 150 ครั้ง/นาที เป็นปกติค่ะ แม่รับทั้งยาสวน ยาชา ยานอนหลับ ยาบล็อคหลัง ยาฆ่าเชื้อ และยาแก้ปวด แอบกังวลลูกมาก แต่คุณหมอก็บอกมาแล้วว่ายาที่ให้ไม่กระทบต่อน้อง ลูกสาวแม่แข็งแรงจะตาย จริงมั้ยลูก”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

หลังออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอให้นอนสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืน คุณพยาบาลสลับกันมาฟังเสียงหัวใจน้องทุกๆ 2 ชม. เลยค่ะ น้องยังอยู่ดี หัวใจเต้นประมาณ 150 ครั้ง/นาที เป็นปกติค่ะ แม่รับทั้งยาสวน ยาชา ยานอนหลับ ยาบล็อคหลัง ยาฆ่าเชื้อ และยาแก้ปวด แอบกังวลลูกมาก แต่คุณหมอก็บอกมาแล้วว่ายาที่ให้ไม่กระทบต่อน้อง ลูกสาวแม่แข็งแรงจะตาย จริงมั้ยลูก? #เย็บปากมดลูก #ป้องกันคลอดก่อนกำหนด #16wkspregnant #icsibaby

โพสต์ที่แชร์โดย ครูก้อย (@natcha_loychusak) เมื่อ