ข่าว บันเทิง

โชว์ความเจ๋ง! “เตนล์” หนุ่มไทย วง NCT ปล่อยผลงานใหม่ลีลาพลิ้วไหว

"เตนล์" หนุ่มไทย วง NCT ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุด Dream In A Dream โชว์ลีลาพลิ้วไหวสุดประทับใจ

บันเทิงสปริงนิวส์ — TEN (เตนล์) สมาชิกสัญชาติไทย จากวง NCT (เอ็นซีที) บอยแบนด์ดาวรุ่งของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ปล่อยผลงานใหม่ล่าสุด Dream In A Dream (ดรีม อิน อะ ดรีม) โดยหนุ่ม "เตนล์" ถือเป็นศิลปินคนแรกของกลุ่ม SM The Performance (เอสเอ็ม เดอะ เพอร์ฟอร์แมนซ์) ที่ปล่อยผลงานออกมาภายใต้โปรเจ็กต์ STATION (สเตชั่น) ซีซั่น 2 ซึ่งเจ้าตัวได้ฝึกฝนและเตรียมผลงานเอาไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2017

สำหรับเพลง Dream In A Dream เป็นการผสมผสานแนวดนตรีแบบตะวันออก และเสียงร้องชวนฝันของเตนล์ ด้านเนื้อร้องสื่อถึงความหมายของรักแท้ในขอบเขตของความฝันและความเป็นจริง โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ หนุ่มเตนล์ยังโชว์ให้แฟน ๆ ได้เห็นถึงความลงตัวระหว่างดนตรี และลวดลายการเต้นอันมีเสน่ห์ สวยงาม พริ้วไหว น่าค้นหาราวกับอยู่ในภวังค์แห่งความฝัน ตามคอนเซ็ปต์ของผลงาน แถมในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ยังมีสมาชิกชาวจีน-ฮ่องกง จาก SM ROOKIES ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 เม.ย. ที่ผ่านมา อย่างหนุ่ม LUCAS (ลูคัส) มาร่วมแสดงด้วย

ทั้งนี้ เตนล์ถือเป็นศิลปินลำดับที่ 2 ที่ปล่อยเพลงผ่านโปรเจ็กต์ STATION ซีซั่น 2 ต่อจากศิลปินรุ่นพี่ในค่ายอย่าง Red Velvet (เรด เวลเวท)

 

 

ข้อมูลจาก : SM TRUE