“นีโน่” เตรียมไปทำบุญให้ “โอ วุรฒ” ครบรอบ 50 วัน 1 พ.ย. นี้!

หลังจากที่วงการบันเทิงต้องสูญเสียนักแสดงพิธีกรมากฝีมือ อย่าง “โอ วรุฒ วรธรรม” ไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 2561 ช่วงเวลา 02.40 น. และได้มีการจัดงานสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 7 วัน ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นับจนถึงวันที่ 1 พ.ย. นี้ จะครบ 50 วัน ของการเก็บศพ “โอ วรุฒ วรธรรม” ที่ศาลานวรมณ์ วัดพระนอนขอนตาล อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

โดยทางด้าน “นีโน่ เมทนี” พิธีกรนักแสดงรุ่นพี่คนสนิทของ “โอ วรุฒ” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ถึงกำหนดการเดินทางไปทำบุญถวายเพล ครบรอบ 50 วัน ให้กับ “โอ วรุฒ” ระบุว่า “วันพฤหัสที่ 1 พย 2561 ผมและเพื่อนๆ จะไปทำบุญถวายเพล ครบรอบ 50 วัน ให้ “โอ”
หากท่านใดว่าง ขอเชิญไปร่วมทำบุญด้วยกันนะครับ ที่วัดลัฏฐิวัล (ขอนตาล) อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หรือทำบุญกับทางวัด ช่วยสร้าง รพ. ได้ตามรูปครับ”

 

สำหรับอดีตพระเอกชื่อดัง “โอ วรุฒ วรธรรม” ที่หมดสติกะทันหัน ภายในบ้านพักจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 9 กันยายน ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง และโรงพยาบาลนครพิงค์ ตามลำดับ ซึ่งเจ้าตัวมีอาการโคม่า ไตวายและติดเชื้อในกระแสเลือด ไม่รู้สึกตัวตลอดช่วงเกือบ 2 วันที่ผ่านมา ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ตลอด และได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยวัย 48 ปี เมื่อเวลา 02.40 น. ของวันที่ 11 กันยายน 2561

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน