เคลียร์ชัด! “แอล กมลวรรณ” ตอบคำถาม ท้องตอนไหน!?

ออกมาชี้แจงปมท้องตอนไหน ถึงมีลูกชายน่าตาน่ารักน่าชังขนาดนี้ สำหรับนักแสดงสาว “แอล กมลวรรณ” ลูกสาวสุดหวงของนักแสดงรุ่นใหญ่ “กรุง ศรีวิไล”

โดยล่าสุด “สาวแอล” ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ตอบคำถามที่หลายคนสงสัยว่าเจ้าตัวไปท้อตอนไหน ระบุว่า “สำหรับหลายคนทีสงสัยว่าแอลมีลูกแล้วหรอ ? ท้องตอนไหน ? ท้องกับใคร? ก็ตามนี้เลยนะคะ จะได้ไม่ต้องงงกันน๊าาาาา

เมื่อ3ปีก่อน แอลได้บริจาคไข่ให้คุณน้าค่ะ เพราะคุณน้าอยากมีลูกแต่ไม่สามารถมีได้เพราะอายุเยอะไม่มีไข่ แอลเลยนำไข่ของแอลที่มีให้กับคุณน้าไปแล้วไปผสมกับของสามีคุณน้า แล้วฉีดกลับเข้าไปที่คุณน้าค่ะ การทำแบบนี้เรียกว่า #ivf ค่าาาา ถ้าให้พูดง่ายๆก็คือ แอลไม่ได้ท้องเอง เหมือนไปให้คุณน้าท้องให้ แต่ลูกก็ออกมาเป็นเชื้อของเรา และยกให้เป็นลูกของคุณน้าเลยแบบนี้ค่าาา ไม่ได้ท้องเอง ไม่มีสามี ไม่ต้องตกใจนะคะ 55555 หลายคนสงสัยและถามมาเยอะมากๆ ก็เลยมาบอกอีกรอบตามนี้เลยค่า

ตอนนี้ลูกชาย ชื่อ เวสรี่ จะ3ขวบแล้ว ซนมากๆ ฉลากสุดๆ ใครที่อยากปรึกษาแอลยินดีให้คำปรึกษานะคะ ตัเงแต่วิธีการฉีดไข่ เก็บไข่ ใส่ไข่ ผสมไข่ ผ่านมาหมดแล้วค่า สู้ๆนะคะ 💜สำหรับแอลนี่คือการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตแอล
#การให้คือความสุขที่ยิ่งใหญ่

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน