เปิดวาร์ป! หวานใจ นางงามจักรวาล 2018

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ “แคทรีโอน่า เกรย์” (Catriona Gray) สาวมั่นวัย 24 ปี มิสฟิลิปปินส์ ที่สามารถคว้ามงกุฎนางงามจักรวาลปี2018 ได้สำเร็จแบบไม่พลิกโผ เรียกว่าสวยครบเครื่องสมมงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการศึกษาปริญญาโท ด้านทฤษฎีดนตรี และเป็นนักรณรงค์เรื่อง HIV/AIDS ให้กับองค์กร Love Yourself PH อีกทั้งยังเป็นอาสาสมัครผู้ช่วยสอนให้กับนักเรียนในโครงการ Young Focus NGO นอกจากนี้ในปี 2016 เธอยังเป็นเจ้าของตําแหน่งจากการประกวด มิสเวิลด์ ฟิลิปปินส์ 2016 อีกด้วย และสามารถติด Top 5 มิสเวิลด์ 2016 ต้องย้ำความสวยครบเครื่องที่ผ่านเวทีระดับโลกมากแล้ว

BreakingNews : ไม่พลิกโผ นางงาม “ฟิลิปปินส์” คว้ามงกุฎ “มิสยูนิเวิร์ส 2018”https://www.springnews.co.th/entertain/403372

 

รวมไปถึงเรื่องหัวใจที่สาว “แคทรีโอน่า เกรย์” (Catriona Gray) ก็มีหนุ่มคนรู้ใจที่มีดีกรีความหล่อไม่ธรรมดา หนุ่มคนดังกล่าวมีชื่อว่า Clint bondad ลูกครึ่ง Fil-German เป็นหนุ่มกล้ามปูที่ดูดีสุดๆ แถมยังมีฝาแฝดชื่อว่า Kirk bondad ซึ่งมีใบหน้าละม้ายคล้ายกันสุดๆ

นอกจากนี้หนุ่ม Clint ยังได้โพสต์คลิปผ่านไอจีว่า “This time I am not shouting alone!!! #missuniverse2018 #catrionagray” ปรากฏภาพขณะที่มิสฟิลิปปินส์เดินออกมาให้ยลโฉมพร้อมกับแนะนำตัวอีกด้วย

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน