ไม่หยุด! “กานต์ วิภากร”โพสต์ 7 ข้อเหตุทวง “เสก โลโซ”คืน?

หลังจากที่ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” ได้โพสต์คลิปและข้อความทวง “เสก โลโซ” อดีตสามีคืนจาก “อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์” หรือ “อีฟ แม็กซิม” เนื่องจากมองว่า “อีฟ แม็กซิม” จ้องจะเอาทรัพย์สินจาก “เสก โลโซ” ทั้งที่ได้หย่ากับ “เสก โลโซ” ไปแล้วกว่า 4 ปี ไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากต้องการเข้าไปอยู่ที่บ้านนันทวันกับ “เสก โลโซ” เตรียมรอรับ “น้อเสือ” ลูกชายบินกลับจากอเมริกา

เปิดศึกทวงผัว! “กานต์” เข้าบ้าน “เสก โลโซ” อีกรอบ พร้อมฉะ “อีฟ แม็กซิม” กลางโซเชียลไล่ออกจากบ้าน[คลิป]https://www.springnews.co.th/entertain/406091

 

ล่าสุด “กานต์ วิภากร” ได้โพสต์ข้อความ ระบุสาเหตุที่ต้องทวงอดีตสามีคืนจาก “อีฟ แม็กซิม”ว่า อีเหลือมเอ้ย?? มึงมันโง่โครตๆ กูจะยกตัวอย่างบางตอนที่มึงทำตัวมึงเองให้สวรรค์ของมึงล่ม
1.กูเป็นแม่ของลูกๆเค้า ทายาทอันชอบธรรมและสืบเชื้อสายมีการเซ็นพินัยกรรมและสิทธิอย่างถูกต้องตามกม.ในตัวพ่อ,แม่,ทรัพย์สมบัติทั้งหมดทั้งอสังหาริมทรัพย์และสังหาริมทรัพย์ทั้งของพ่อและแม่ รวมถึงบ้านที่มึงนั่งเชิดหน้าชูคอเป็นคุณนายไม่ทำเหี้ยไรเลย คอยอ้าขาอย่างเดียว มันยึดใจผชไม่ได้หรอก ผญสาวๆสวยๆเต็มประเทศ เค้าจะเลือกใครก็ได้ ทำไมเค้าเลือกกู มึงไปคิดดีๆ ทรัพย์สมบัติแม้ในภายภาคหน้าที่หาได้ก็มีการบันทึกให้ตกเป็นของเด็ก3คนนี้เท่านั้น
2.กูปล่อยเสกไปนานแล้ว4ปีกว่าแต่มึงทำตัวเองทำร้ายกูตอนกูป่วยถึง1เดือนกว่าและอาศัยช่วงกูป่วยทำร้ายลูกๆ3คนของกู มึงกีดกันไม่ให้เสกไปเยี่ยมกูตอนกูป่วยหนักและไม่ให้เสกไปช่วยดูแลลูกๆกูตอนกูป่วยหนัก กูอยู่แต่ในห้องกับรพ.ไม่เห็นพ่อมันจะมีน้ำใจมาช่วยดูลูกและกูก็เพิ่งรู้ว่าพวกมึงขัดขวางเสก
3.กูป่วยหนักช่วงวันที่3,4,5,6,7 ซึ่งวันที่3เป็นวันเกิดลูกสาวกู น้องกวาง เสกบอก จะมาหากวางวันที่3 แต่พวกมึงใช้วิชามาร อันนี้เป็นคำพูดจากเสกโลโซว่า มึงโทรล็อปบี้คนดูแลเด็กรับส่งลูกกูให้มาแวะหาเสกที่บ้านซึ่งขณะนั้นเสกนอนอยู่บนห้องไม่รู้เรื่องเลย มึงมันโครตเหี้ยจัญไร กูนอนป่วยรอลูกอยู่ที่บ้าน เสกบอก ฉันไม่รู้เรื่องเลยว่าลูกจะมา อยู่ๆก็มา ฉันตกใจและพูดไปว่า กานต์รู้เรื่องรึป่าว แต่มันบอกกานต์ไม่รู้เรื่อง เสกเลยจำเป็นต้องเลยตามเลยช่วยปิดบังให้ทั้งๆที่ในใจกระวนกระวายเพราะไม่ได้ขอเธอก่อน
4.มึงมันชะล่าใจและยังรังแกกูกับลูกไม่หยุด มึงก็เลยต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้เพราะมึงทำตัวมึงเองจริงๆ ความผิดใหญ่หลวงเกินอภัย
5.ถ้ามึงให้เกียรติกูสักนิด ให้ใจกับลูกกูสักนิด ไม่ใช่เสกไปหาลูกรร มึงสะเออะมาโพสต์ท้าทายกู รังแกความรู้สึกและจิตใจลูกๆกู ถ้ามึงฉลาด ความซวยเหล่านี้คงไม่บังเกิดกับมึง
6.มึงออกจากชีวิตครอบครัวกูไปซ่ะเถอะเพราะมึงสอบไม่พลาด มึงเหลิงมึงพลาด มึงทำตัวเองและเสกรู้ทุกเรื่องที่มึงทำกับกูและลูกๆแล้ว ถ้ามึงยังมีความเป็นคน ปล่อยครอบครัวกูให้ไปดูแลกันเองเพราะครอบครัวกูกำลังมีปัญหาหลายอย่าง มึงอย่ามาทำบาปสร้างปัญหาเพิ่มอีกเลยนะ ออกไปเถอะ เพราะกูจะอยู่นี้ทุกวันเวลาและตลอดไปรวมถึงลูกๆกูด้วย
7.พวกกูคือครอบครัวแต่มึงมันคนนอก ตัวปัญหาและทำให้ชีวิตผัวกูตกต่ำลงทุกวัน ออกไปเถอะ นึกว่าเห็นแก่เด็กตาดำๆทั้ง3คน มึงจะดูมีค่าขึ้นมาทันที ไปคิดดีๆ

 

 

 

นอกจากนี้ “กานต์ วิภากร” ยังแฉแชทไลน์ที่ “เสก โลโซ” คุยตกลงกับอีฟ ถึงสถานความสัมพันธ์เมื่อ “กานต์ วิภากร” จะกลับเข้าไปอยู่ที่บ้านนันทวัน และข้อความสนทนาเกี่ยวกับวันเกิดของ “น้องกวาง” ลูกสาว ที่ก่อนหน้านี้ “กานต์ วิภากร” กล่าวอ้างว่า “อีฟ แม็กซิม” กีดขวางไม่ไห้ “เสก โลโซ” เจอลูก

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน