ข่าว

นีโน่ เชิญชวน แฟนคลับเผา “โอ วรุฒ” 23 ธ.ค. นี้

“นีโน่ เมทนี” โพสต์อินสตาแกรม เชิญชวนญาติสนิท พร้อมเหล่าแฟนคลับ ร่วมพิธีฌาปนกิจ อดีตพระเอกชื่อดัง “โอ วุรุฒ”พรุ่งนี้ 23 ธ.ค. ที่วัดลัฏฐิวัน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่ออาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

นีโน่ เชิญชวน แฟนคลับเผา “โอ วรุฒ” 23 ธ.ค. นี้

หลังจากที่ “โอ วรุฒ วรธรรม” อดีตพระเอกชื่อดังได้เสียชีวิตลง โดยได้มีการตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่บริเวณวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จากนั้นได้มีการเคลื่อนย้ายร่างของโอ วรุฒ ไปยังวัดลัฏฐิวัน (ลัด-ทิ-วัน) หรือวัดพระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เพื่อเก็บร่างไว้ในโลงเย็นไม้สักทอง 100 วัน เพื่อเปิดให้แฟนละครได้มาเคารพศพ ซึ่งจะครบกำหนดการณ์ในวันที่ 23 ธ.ค.ที่จะถึงนี้

ล่าสุดวานนี้ (20 ธ.ค.) นีโน่ เมทนี บุรณศิริ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตราแกรม @ninomaethanee เพื่อเชิญชวนทางญาติสนิทและเหล่าแฟนคลับ ที่ชื่นชอบผลงานของ อดีตพระเอกหนุ่ม ให้มาร่วมงานดังกล่าว โดยระบุว่า “ถ้าว่างกัน ก็เรียนเชิญน่ะครับ ส่งโอเป็นครั้งสุดท้าย ขอบคุณสำหรับน้ำใจของทุกคนที่มีต่อโอครับ”

โดยกำหนดการณ์การฌาปนกิจ ของโอ วรุฒ วรธรรม จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ 23 ธ.ค.นี้ ที่วัดลัฏฐิวัน ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ในเวลา 15.00 น.

นอกจากนี้ยังจะได้มีการนำเงินส่วนหนึ่ง บริจาคให้กับทางวัดแห่งนี้ เพื่อเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับโอ วรุฒ อีกทั้งยังเป็นการสบทบทุนในการก่อสร้างโรงพยาบาลศูนย์มะเร็งอีกด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน