ข่าว บันเทิง

ซ้อมคอนเสิร์ตการกุศล “Magic Moment” นำรายได้สร้างอาคาร ร.พ.ศิริราช

บันเทิงสปริงนิวส์ — เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตการกุศลที่น่าไปชมอย่างมาก สำหรับคอนเสิร์ต "MAGIC MOMENT เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง" ที่นอกจากรวมศิลปินไว้มากมาย ยังเป็นการหารายได้เพื่อการกุศล สร้างอาคารทางการแพทย์โรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย

 

 

รวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อซ้อมคอนเสิร์ตการกุศล "MAGIC MOMENT เพลงของดี้ ดนตรีของแต๋ง" ที่ทั้งคู่ตั้งใจมอบความสุขและอิ่มบุญให้กับแฟนเพลงอย่าง "ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค" และ "แต๋ง-ภูษิต ไล้ทอง" อดีตสมาชิกวงเฉลียง พร้อมด้วย "สิงโต นำโชค" ซึ่งในวันงานยังมีศิลปินมากมาย อาทิ แอ๊ด คาราบาว, ตู่-นันทิดา, บี-พีรพัฒน์, นิวจิ๋ว, รัดเกล้า อามระดิษ และอีกหลากหลายท่าน เพื่อขับร้องบทเพลงในรูปแบบพิเศษ ที่ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน ผ่านบาทเพลงนามปากกาของ ดี้-นิติพงษ์ ที่คุ้นหูอย่าง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ, แพ้ใจ และเหนื่อยไหม

โดยจะบรรเลงร่วมกับ Full Band Orchestra ซึ่งรายได้ทั้งหมด จะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใด ๆ และจะนำไปสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นอาคารศูนย์แพทย์เฉพาะทาง ที่อำนวยความสะดวก และเพิ่มคุณภาพการให้บริการสำหรับผู้ป่วยสามัญต่อไป

ร่วมงานได้ในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. นี้ เวลา 19.00 น. รอบเดียวเท่านั้น ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน