Breaking News ข่าว

SM TRUE จัดให้คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยของ “แทยอน”

แฟนไทยกรี๊ดสนั่น! SM TRUE จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทยของ "แทยอน" (TAEYEON) วงเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation)

วันที่ 27 เม.ย. 60 — ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! SM TRUE (เอสเอ็ม ทรู) จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง เตรียมพานักร้องสาวสวยเสียงทรงพลัง "แทยอน" (Taeyeon) หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป อันดับ 1 แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ "เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น" (Girls' Generation) มาพบกับทุกคน ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย "แทยอน โซโล คอนเสิร์ต 'เพอร์โซนา' อิน แบงคอก" (TAEYEON solo concert 'PERSONA' in BANGKOK) ในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 

ทั้งนี้ หากพูดถึงนักร้องหญิงที่มีแฟนเพลงติดตามผลงานจำนวนมาก และโด่งดังแบบสุด ๆ ในประเทศเกาหลี แน่นอนว่า ชื่อของ "แทยอน" จะต้องติดอยู่ในอันดับแรก ๆ เสมอ หลังจากฝากผลงานเพลงประกอบยอดฮิตเอาไว้มากมาย อาทิ If, Can You Hear Me และ I Love You เธอก็ได้ฤกษ์เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นคนแรกของวง ด้วยการปล่อยโซโลมินิอัลบั้มแรก I ในปี 2558 ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงเปิดตัว I มียอดวิวบนยูทูบ (YouTube) ผ่านหลัก 100 ล้านวิวไปแล้ว

 

แทยอน-1

 

ตามด้วยโซโลมินิอัลบั้ม ชุดที่ 2 Why ในปี 2559 และโซโลอัลบั้มเต็มชุดแรก My Voice ที่ปล่อยมาเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งส่งให้ "แทยอน" ขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวแรกของประเทศเกาหลี ที่มียอดขายโซโลอัลบั้มบนชาร์ต Hanteo ทะลุ 100,000 อัลบั้ม อีกทั้งอัลบั้มล่าสุด My Voice Deluxe Edition ที่เพิ่งปล่อยออกมาสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมกับเพลงเปิดตัว Make Me Love You ก็กำลังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เรียกได้ว่า "แทยอน" ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งในฐานะสมาชิกวง Girls' Generation และในฐานะนักร้องเดี่ยว เพราะไม่ว่าสาวคนนี้จะปล่อยผลงานเพลงอะไรออกมา ก็สามารถกวาดอันดับ 1 จากชาร์ตเพลงต่าง ๆ ได้ทั้งนั้น ทั้งเพลง I, Rain, 11:11 และ Fine โดยเฉพาะชาร์ตเพลงออนไลน์ จนได้รับฉายาว่า "ราชินีแห่งชาร์ตดิจิตอล" ประดับวงการเพลงเกาหลีอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว 

นอกจากนี้ ปีที่ผ่านมา "แทยอน" ยังได้รับรางวัลการันตีความสามารถด้านดนตรีจากหลากหลายเวทีประกาศรางวัลประจำปีของเกาหลี ทั้งรางวัล Best Female Artist จากงาน 2016 Mnet Asian Music Awards, รางวัล TOP 10 Artist Award จากงาน 2016 Melon Music Awards และรางวัล Bonsang Award จากงาน 26th Seoul Music Awards ทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นนักร้องหญิงที่ถูกจับตามอง และได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลกอย่างท่วมท้น

 

แทยอน-0

 

สำหรับโซโลคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ใช้ชื่อว่า "เพอร์โซนา" (PERSONA) เพื่อสื่อให้เห็นถึงตัวตนของ "แทยอน" ซึ่งเป็นศิลปินมากฝีมือ ที่มีผลงานเพลงหลากหลายแนว โดยเธอตั้งใจมาโชว์เสียงร้องคุณภาพ ผ่านเวทีการแสดงที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุด มีความอลังการงานสร้าง ทั้งเวที แสง สี และเสียง พร้อมด้วยวงดนตรีแบบสดตลอดทั้งคอนเสิร์ต โดยจะเริ่มจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 12-14 พ.ค. นี้ ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 3 รอบ การแสดงถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว ก่อนจะทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชียเป็นครั้งแรก ในประเทศฮ่องกง, ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย ซึ่งสาวแทยอนยังถือเป็นศิลปินหญิงสัญชาติเกาหลีคนแรก ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยอีกด้วย

งานนี้บอกได้เลยว่า เตรียมตัวมากรี๊ดกันให้สนั่น และเตรียมหัวใจมาสัมผัสเสน่ห์อันหลากหลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงอันไพเราะของเธอได้ใน TAEYEON solo concert PERSONA in BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (เริ่มการแสดงเวลา 19.00 น.) เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ https://www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ Facebook : SM True 

 

[Key Visual] TAEYEON solo concert PERSONA” in BANGKOK