บันเทิง

“บุ๋ม ปนัดดา” ลุยทั้งทางบก-น้ำ มอบของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย พายุปาบึก[คลิป]

ยังคงเดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เจ้าของตำแหน่ง นางสาวไทย ปี พ.ศ. 2543 ล่าสุดใช้วันหยุดเพียง 1 วันในเดือนมกราคม ลงพื้นที่ภาคใต้ จ.นครศรีรรมราช มอบผ้าห่ม และยา ให้กับผู้ประสบภัยพายุปาบึก

 

“บุ๋ม ปนัดดา” ใช้วันหยุด 1 วัน ในเดือน ม.ค. ลงใต้ มอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ “พายุปาบึก” [คลิป]https://www.springnews.co.th/entertain/414347

 

 

โดย “บุ่ม ปนัดดา” ได้อัพเดทสถานการณ์รวมถึงกิจกรรมที่ทำให้กับผู้ประสบภัยพายุปาบึก ให้ชาวเน็ตได้ทราบผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นการมอบของ พูดคุยคลายความตึงเครียดกับผู้ประสบภัยอย่างเป็นกันเอง ที่ศูนย์อพยพ

 

 

นอกจากนี้ยังขอลงเรือไปพร้อมกับ แม่ทัพภาคที่4 และท่านผู้ว่าฯ เข้าไปยังพื้นที่ บ้านท่าไทร และปากพะนัง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีน้ำท่วมสูง เพื่อมอบข้าวสารอาการแห้งให้กับชาวบ้านบางส่วนที่ติดอยู่ภ่ยในบ้าน ไม่สามารถอพยพออกมาได้อีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ลงเรือมอบของให้ผู้ประสบภัย #พายุปาบึก

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

 

 

 

 

งานนี้นอกจากจะได้ใจชาวใต้ไปเต็มๆ แล้ว “บุ๋ม ปนัดดา” ยังได้ใจชาวเน็ตกวาดคะแนนความนิยมไปแบบท่วมท้น เพราะแต่ละคอมเมนต์ต่างชื่นชมในภาระกิจของ “บุ๋ม ปนัดดา” ครั้งนี้เป็นอย่างมาก แต่เห็นเป็นนางงามสายลุยแบบนี้ ก็อดเป็นห่วงเรื่องของสุขภาพของสาวบุ๋มไม่ได้ เพราะลุยเข้าถึงพื้นที่จริงๆ โดนทั้งฝน ลม และแดด มีบางมุมเล่นเอา “บุ๋ม ปนัดดา” ยุ่งหัวฟูเลยก็มี งานนี้คงต้องดูแลสุขภาพกันหน่อยแล้ว ชาวเน็ตเป็นห่วง

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน