“อ้อม พิยดา” สุดอาลัยนักแสดงอาวุธโส “สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์” เสียชีวิต เคารพเสมือนพ่ออีกคน

“อ้อม พิยดา” โพสต์ข้อความสุดแสนเศร้า หลังต้องสูญเสียนักแสดงอาวุธโส “สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์” บุคคลผู้ซึ่งเปรียบเสมือนพ่ออีกคนหนึ่งไปอย่างไม่มีวันกลับ

นับเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงเป็นอย่างมาก หลังจากที่ต้องสูญเสียนักแสดงอาวุธโส และศิลปินแห่งชาติอย่าง นายสะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ ไปด้วยอาการหัวใจล้มเหลว ในวัย 88 ปี

 

“สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตแล้วจากติดเชื้อกระแสโลหิตhttps://www.springnews.co.th/entertain/414796

 

 

ล่าสุด นักแสดงสาว “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” ได้โพสรูปภาพผ่านทาง Instagram ส่วนตัว @aomphiyada พร้อมแคปชั่น

” พยายามเข้าใจชีวิต ทำใจกับชีวิต การสูญเสียคนที่เรารักและพยายามทำใจ รับกับเรื่องราวต่างๆที่มันคือเรื่องปกติกับทุกคน แต่พอมันเกิดขึ้นกับเราแล้ว มันไม่ปกติเลย ยากที่จะทำใจยอมรับ ปีที่ผ่านมา อ้อมสูญเสียเยอะเหลือเกิน จนปีนี้พ่ออาด ผู้กำกับที่กำกับพ่อเปี๊ยกคนแรกๆ พ่ออาดเล่าเรื่องราวต่างๆให้อ้อมฟัง ทั้งตอนที่พ่อเปี๊ยกทำงาน ตอนจีบแม่ แล้วมีอ้อม พ่ออาดเล่าเรื่องราวทุกอย่าง อย่างสนุกสนานในช่วงเวลาที่เราทำงานด้วยกัน จนพ่ออาดเข้าโรงพยาบาล พ่ออาดบอกว่าแค่เหนื่อยและเจ็บเข่า อ้อมไปเยื่อมพ่อ พ่อกอดและหอมอ้อมด้วยความดีใจ อ้อมกอดพ่ออาดและหอมพ่อด้วยความห่วงใย แต่ไม่คิดและไม่อยากคิดว่าจะเกิดเรื่องราวแบบนี้ต่อมา อ้อมขอให้พ่ออาด อยู่ในโลกใบใหม่ของพ่ออย่างมีความสุขนะคะ อ้อมรักพ่ออาด # ลูกอ้อม ”

 

หลังจากที่รูปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและไว้อาลัย กับการสูญเสียในครั้งนี้ ซึ่งสาวอ้อม พิยดา มีความสนิทสนมและคุ้นเคยกับคุณ สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ โดยให้ความเคารพและนับถือ เสมือนว่าคุณ สะอาด เป็นพ่ออีกคนหนี่ง การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของคุณ สะอาด ในครั้งนี้ จึงนับว่าเป็นความสูญเสีย และสะเทือนใจคนในครอบครัว และวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก

 

ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณ สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ เป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของครอบครัวไป ถึงตัวท่านจะจากไป แต่เราเชื่อว่ายังไงคำสอนของท่านจะยังอยู่กับเราเสมอค่ะ