Bodyslam ปลื้มใจจนร้องไห้ แฟนเพลงแห่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต 1.3 แสนใบ ขายหมดเกลี้ยง!

Bodyslam สร้างปรากฏการณ์บัตรคอนเสิร์ต 2 รอบการแสดง จำนวน 130,000 ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่าย

มีแฟนคลับที่เหนียวแน่นมากจริงๆ สำหรับกลุ่มศิลปิน Bodyslam ที่กลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งในปี 2562 นี้ ให้แฟนเพลงได้ไปร่วมสนุกกัน สำหรับคอนเสิร์ต “Bodyslam fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” ซึ่งปีนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Bodyslam จัดโชว์ถึง 2 รอบการแสดง ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 และแน่นอนว่าแฟนคลับตัวจริงของ Bodyslam ก็ไม่พลาดที่จะรีบไปจับจองบัตรกันแบบข้ามวันข้ามคืน เพื่อที่จะได้ไปคอนเสิร์ตของศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ

และล่าสุด (6 มกราคม 2562) 5 หนุ่ม บอดี้สแลม นำทีมมาโดย ตูน อาทิวราห์, ปิ๊ด ธนดล, ชัช สุชัฒติ, ยอด ธนชัย และ โอม เปล่งขำ ได้ออกมาเปิดใจในงานแถลงข่าวเปิดตัว “Bodyslam fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” ว่า

ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับสนับสนุน Bodyslam เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งทางด้าน ตูน Bodyslam ยังเปิดใจด้วยว่า ระหว่างทางที่มางานแถลง ตนตื้นตันจนร้องไห้ออกมาเลย ที่ทราบข่าวในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ว่าแฟน ๆ ให้การตอบรับมาเยอะมาก มีแฟน ๆ ส่งรูปที่มีคนไปรอต่อแถวเพื่อรอซื้อบัตรกันข้ามคืน เรารู้สึกตื้นตันจริง ๆ ขอบคุณจากหัวใจของพวกเราทั้ง 5 คนเลย เพราะเราไม่คิดว่าจะมีใครมารอชม มารอซื้อบัตรเราเยอะขนาดนี้ เขาทุ่มเทมาก เรื่องขายหมดคือใจพวกเรา ถึงจะขายหมดก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว แต่ก็อยากให้เต็มทุกพื้นที่ เพราะมันจะเป็นประสบการณ์ที่ดีของพวกเรา

นอกจากนี้ยังเผยถึงความพร้อมและความพิเศษที่เตรียมเอาไว้เซอร์ไพร์สแฟนเพลงอีกด้วยว่า การกลับมาจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้น่าจะมีหลาย ๆ คนที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วไป เลยอยากดูครั้งนี้ให้ได้ เพราะเราไม่ได้จัดที่นี่บ่อย ๆ จากรอบที่แล้วก็ผ่านมาเกือบ 8-9 ปี แล้ว ถ้าจัดครั้งหน้าอีกทุกคนอาจจะอายุ 50 กันหมดแล้ว เราซ้อมกันเต็มที่ สนุกมากในทุก ๆ ครั้งที่ซ้อมและมั่นใจว่าทุก ๆ คนน่าจะชอบมัน เราตั้งใจให้ทุกคนได้เห็น บอดี้สแลมใน พ.ศ. 2562 ไม่ใช่ภาพเก่า ๆ ที่เคยเห็นกัน เพราะเรากำลังจะวางอัลบั้มใหม่สิ้นเดือนนี้ด้วย มีศิลปินหลายคนมาแจมด้วยและเขาก็จะขึ้นมาแจมบนเวทีคอนเสิร์ตกับเราด้วย จะมีโชว์หลาย ๆ แบบที่เรายังไม่เคยโชว์ เราฟิตซ้อมกันเต็มที่แน่นอน มั่นใจในกำลังของทุกคน

ก่อนที่ทางด้าน ปิ๊ด ธนดล เผยว่า ด้วยความที่คอนเซปต์คอนเสิร์ตคือ festival และเป็นคอนเสิร์ตที่ใกล้ชิดเราสุด ๆ เราจึงวางให้รอบ ๆ ฮอลล์คอนเสิร์ตเป็น festival ที่สะท้อนชีวิตของพวกเรา เราเป็นวงเดินสายประกวด ก็จะมีเวทีเล็ก ๆ ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่เดินทางสายเดียวกับเราได้แสดงความสามารถในวันนั้นด้วย และมีอีกหลาย ๆ เรื่องที่เป็นเรื่องสนุก ๆ ของพวกเราไว้รอแฟน ๆ ทุกคนแน่นอน

ใครที่มีบัตรอยู่แล้วก็รักษาบัตรกันให้ดีดี แล้วไปสนุกพร้อมกันกับ Bodyslam คอนเสิร์ต “Bodyslam fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” ซึ่งปีนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Bodyslam จัดโชว์ถึง 2 รอบการแสดง ในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ส่วนใครที่พลาด ซื้อบัตรไม่ทันก็ขอส่งคำปลอบใจว่า แสดงความเสียใจด้วยนะจ๊ะ