ขอโทษแล้ว 2พิธีกรดังอ่านข่าว “เขื่อน K-Otic” ในเชิงเหยียดเพศ [คลิป]

ดราม่าสนั่น หลังพิธีกรชื่อดังอ่านข่าวเหยียดเพศ LGBT เขื่อนทนไม่ไหวโพสต์ไอจีค่อนข้างผิดหวัง ย้ำ!! ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม

หลังจากมีข่าวถึงการเข้าประตูวิวาห์ของ “หนุ่มเขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ” อดีตสมาชิกบอยแบรนด์วง K-Otic กับฝรั่งตาน้ำข้าว “เดเมี่ยน” โดยที่หนุ่มเขื่อนเป็นฝ่ายขอแฟนหนุ่มแต่งงานเอง และทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์ และจดทะเบียนสมรสกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ที่ประเทศไอร์แลนด์เหนือ

แต่เรื่องราวดูเหมือนจะไม่จบลงแค่นั้น เมื่อพิธีกรรายการแฉ “ดีเจเชาเชา” และ “น็อต วรฤทธิ์” ได้อ่านข่าวของหนุ่มเขื่อนด้วยความตลกขบขัน พร้อมกับใช้คำพูดในเชิงของการเหยียดเพศที่สามกันอย่างสนุกปาก ในทำนองว่า  “ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง”  “ยกเสาธงเหลือง”  “เขื่อนแตกที่เดนมาร์ค”   หลังจากรายการดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีกระแสการวิพากษณ์วิจารณ์จากชาวเน็ตจำนวนมาก ถึงในกรณีของการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมในเชิงเหยียดเพศ LGBT  โดยดีเจเชาเชา และหนุ่มน็อต วรฤทธิ์ ได้ออกมาขอโทษถึงพฤติกรรมที่ไม่สมควรแล้ว

 

View this post on Instagram

 

✨ฝากถึง @koendanai ขอโทษน้องเขื่อนจากใจ❤️

A post shared by @ djchowchow on

 

 

 

View this post on Instagram

 

ขอบคุณน้องเขื่อนและสามี ที่ให้อภัยเเละยอมรับคำขอโทษจากพี่ พี่จะนำประสบการณ์ความผิดพลาดครั้งนี้ไปปรับปรุง เเละเเก้ไขตนเองครับ ?????????????????? @koendanai #respectlove #ผิดเป็นครู #สังคมจะดีได้ถ้ารู้จักให้อภัย

A post shared by nottvorarit (@nottvorarit) on

ล่าสุดวันนี้ หนุ่มเขื่อนได้โพสรูปคู่ของตนเองกับแฟนหนุ่มใน Instagram ส่วนตัว @koendanai พร้อมแคปชั่น “ ความรักเป็นสิ่งสวยงาน แล้วทุกๆคนก็ควรเคารพกันด้วยนะครับ. #lovewins ”

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน