บันเทิง

“ดีเจแมน” โชว์หวานหอบดอกไม้ช่อโตเยี่ยม “ใบเตย อาร์สยาม” ถึงเตียงผู้ป่วย

หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ สำหรับ ดีเจแมน ที่ล่าสุดหอบดอกไม้ช่อโตเยี่ยม หวานใจคนสวย “ใบเตย อาร์สยาม” หลังป่วยจนต้องแอดมิท

ป่วยแค่ไหน แต่ถ้ากำลังใจดีก็หายห่วง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ล่าสุดป่วยจนถึงขั้นต้องแอดมิทรอดูอาการที่โรงพยาบาล ซึ่งทางแพทย์ก็ได้วินิจฉัยอาการป่วยของนักร้องสาว โดยระบุว่าเป็นทอมซิลอักเสบ คออักเสบเป็นหนอง เม็ดเลือดขาวสูง และได้รับการติดเชื้อ แพทย์จึงให้นอนพักเพื่อสังเกตอาการที่โรงพยาบาล 1 คืน

View this post on Instagram

 

ถึงจะป่วยกาย แต่ใจก็สู้สุดๆจ้าาาาา 12 ม.ค.นี้ จะต้องออกจาก รพ ไปเจอกับทุกคนให้ได้ ที่งาน Happy Festival มาชมคอนเสิร์ตจากใบเตย ลุ้นรถ ลุ้นทอง รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ย้ำอีกครั้ง !!!! วันเสาร์ที่ 12 มค นี้ ที่โชว์รูม​ชื่อ มิตซู กรุงเทพ 2009 จำกัด สาขา มีนบุรี ตั้งแต่เวลา 11:00-16:00 น. แล้วพบกันนะคะ ❤️ ขอบคุณงานดีๆจาก แม่ขจีค่ะ 🙏🏻 @kajee_rs

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on

แต่ดูเหมือนว่า อาการป่วยอาจจะไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ เพราะกำลังใจของนักร้องสาวมีเต็มร้อย  เมื่อหนุ่มคนรู้ใจอย่าง “ดีเจแมน” ได้หอบกระเช้าดอกไม้เข้าเยี่ยมถึงเตียงผู้ป่วย ซึ่งสาวใบเตย ก็อัพทั้งสตอรี่ไอจี และรูปบนอินสตาแกรมส่วนตัว โชว์ความหวานให้ชาวโซเชียลต้องอิจฉาพร้อมเขียนแคปชั่น  “พี่แมนเปลี๊ยนไป๋ ความจริงคือ ใช่ใช่มะ? 555 ขอบคุณนะคะรอบนี้มาเยี่ยมพร้อมดอกไม้จ้า สายหวานนะเรา 555 @dj_man9999”

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน