บันเทิง

เอ็นดูน้อง! “วันใหม่” ปล่อยโฮกลางวงห้าม “บอย ปกรณ์” มีแฟนเด็ดขาด

งานนี้สงสัย เฮียบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ของ น้องวันใหม่ จะต้องเป็นโสดไปตลอดชีวิตซะแล้ว หลังน้องสาวสุดรักสุดหวงสั่งห้าม เฮียบอย มีแฟนกลางวงสัมภาษณ์ เพราะอยากเล่นกับ เฮียบอย ไปตลอด แม้ หนุ่มบอย จะพยายามขอ บอกว่าวันใหม่ก็ไปเที่ยวกับแฟนเฮียได้ เล่นกันได้เหมือนเดิมก็ไม่ยอม ปล่อยโฮกลาวงวงสัมภาษณ์ ถือเป็นน้ำตาประกาศิต ที่เฮียทุกคนในบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ห้ามมีแฟนเด็ดขาด

โดย บอย ปกรณ์ ได้ลงคลิปที่ตนให้สัมภาษณ์ผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมระบุว่า “เชิญ คุณวันใหม่ ไปเถียงกับโมโม่ @momomama1234 ต่อได้เลยครับ #คนนึงอยาก #คนนึงห้าม #แล้วฉันต้องทำอย่างไรกัน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #โอ๊ยยยยยยรักหนู #แต่ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดี #วันใหม่ หรือ #ตัวเอง 555555555555”

ซึ่งในคลิปเป็น น้องวันใหม่ บอกว่า “ไม่ให้มีแฟน อยากอยู่กับเฮีย” แม้ บอย ปกรณ์ จะบอกว่า ถึงเฮียมีแฟนก็อยู่กับวันใหม่ได้ ไปเที่ยวกับแฟนเฮียได้” แต่น้องวันใหม่บอกอย่างชัดเจนว่า ไม่ชอบ แถมยังมีการร้อง เชอะ! แล้วสะบัดหน้าหนีอีกต่างหาก พอ หนุ่มบอย อธิบายกับนักข่าวว่า จริงๆ ก็มีได้ แต่เขาชอบแกล้ง เพียงเท่านั่นแหละ น้องวันใหม่ ถึงกับปล่อยโฮ จนเฮียบอยต้องรีบกอดปลอดน้องสาวผู้เป็นดวงใจของบ้าน และต้องรีบสัญญาว่าเฮียจะไม่มีแฟน ถึงจะโอดครวญว่าอดมีแฟนแล้วก็ตาม เรียกว่าพี่ก็หวงน้อง ส่วนน้องสาวก็หวงพี่ชายจริงๆ บ้านนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เห็น มะ ก็ เขา ไม่ ให้ ฉัน มี อ่ะ #ทำไงๆ 😑😑😑 #mywm

โพสต์ที่แชร์โดย @ boy_pakorn เมื่อ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน