“กานต์ วิภากร” แฉแชทไลน์คุย “อีฟ” ขอเงิน โพสต์ถามไม่ได้อยู่กับ “เสก โลโซ” เพื่อเงิน?

จากกรณีที่ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง ไลฟ์สดบุกบ้านเสก และไล่ “อีฟ อภิสร์ญา” แฟนสาวออกจากบ้าน จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต คว้ากระจกจ่อคอ เพื่อทวงคืนเสก และบ้านของเสก นั้น

 

เปิดศึกทวงผัว! “กานต์” เข้าบ้าน “เสก โลโซ” อีกรอบ พร้อมฉะ “อีฟ แม็กซิม” กลางโซเชียลไล่ออกจากบ้าน[คลิป]https://www.springnews.co.th/entertain/406091

และต่อมา อีฟ โพสต์ภาพขณะกำลังเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สน.คันนายาว เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (28 ธ.ค.) หลังโดน กานต์ ส่งข้อความข่มขู่ว่า “อย่าดันทุรัง xอีฟเวรตะไล ระวังเดี๋ยวศพไม่สวย ถึงXอยากอยู่นัก อาจจะอยู่ในสภาพวิญญาณหรือร่างไร้วิญญาณ อยากจะลองกับxก็หน้าด้านเสริมคอนกรีตต่อไป รับรองxไม่สนุกแน่ xคอนกรีต!!”

ไม่จบง่ายๆ “อีฟ” แฟน เสก โร่แจ้งความจับ “กานต์” ส่งข้อความขู่https://www.springnews.co.th/social/411142

 

ล่าสุดทางด้าน “กานต์ วิภากร” ได้แฉแชทไลน์ขณะคุยกับ “อีฟ อภิสร์ญา” ซึ่งมีเนื้อหาในทำนองว่าอีกฝ่ายไลน์มาขอเงินเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ เงินเดือนค่าเลี้ยงดูที่เคยได้จาก “เสก โลโซ”

โดย “กานต์ วิภากร” ก็ได้มีการระบุแคปชั่นประกอบแต่ละภาพหลายข้อความด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็น เราเป็นตู้ ATM ?

เล่นเฟสไม่ได้ก็ไอจีเลยละกัน! พอจะรู้ละว่าทำไมต้องให้ออกจากรพ.ทั้งๆที่ทรุดหนักไปอีก คำตอบคือ อยู่รพ.ทำธุรกรรมการเงินคงไม่คล่อง เดาเอานะ ไม่ได้จับผิดใคร

อีฟรักเสกไม่ใช่เพราะเงินคะ

งานการไม่ทำกัน บ้านมีแต่ขี้หมาเยี่ยวหมา ใช้จ่ายยังกับคุณนาย!, อยู่กันไปได้ยังไงว่ะ?

 

อ่านไปอ่านมา กูมันซื่อบื้อแถมโง่อีกต่างหาก สมัยกูอยู่ เราไม่เคยได้เงินเดือนเลย พูดจริงๆนะคะ พ่อแม่เราก็ไม่เคยได้รับเงินเดือนจากเสก เงินที่เราได้มาจะเป็นเงินในส่วนของงานที่เราทำและหาล้วนๆ ไม่เคยมีเงินเดือนค่าจ้างแบบนี้ ส่วนพ่อแม่เรา เรารับผิดชอบเองทุกอย่าง ไม่ว่าจะอะไร ไม่เคยรบกวนเสกเลยสักครั้ง ถามเสกได้คะ

กำของกานต์

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน