“ไก่ วรายุฑ” ทิ้งวลีเด็ดก่อน “บ่วงนฤมิต” ลาจอ ชาวเน็ตโยงถึง “แมท ภีรนีย์”

“ไก่ วรายุฑ” ขอกำลังใจ หลังละคร”บ่วงนฤมิต” เจอกระแสดราม่า ก่อนออนแอร์วันสุดท้าย โพสต์ทิ้งทวน “นักแสดงที่ดี ต้องดูแลทะนุถนอมตัวเอง”

มีกระแสดราม่าตั้งแต่ละครเริ่มออนแอร์เลยทีเดียว สำหรับละคร “บ่วงนฤมิต” ของผู้จัดชื่อดัง “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ที่ได้นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” มารับบทเป็นนักแสดงนำ และออกอากาศตรงกับช่วงที่มีดราม่าของนางเอกสาวพอดี จึงพลอยทำให้ “บ่วงนฤมิต” ถูกแบนจากผู้ที่เกิดความไม่พอใจกับกระแสดราม่าของ “สาวแมท” และทำให้ละครมีเรตติ้งที่ไม่ค่อยดีนัก ผิดจากที่ออกอากกาศตอนแรกๆ จนละครต้องถูกลดตอนลง เหลือออกอากาศเพียงแค่ 9 ตอนเท่านั้น

 

 

 

ล่าสุด (23 มกราคม) ทางผู้จัดคนดัง “ไก่ วรายุฑ” ก็ได้โพสต์รูปภาพเป็นข้อความสั้นๆ แต่กระแทกใจอย่างแรงว่า  “จำเอาไว้ ถ้าจะเป็นนักแสดงที่ดี ต้องดูแลทะนุถนอมตัวเอง” พร้อมแคปชั่นขอกำลังใจจากแฟนละคร เนื่องจากว่า ละคร “บ่วงนฤมิต” ใกล้จะถึงเวลาอำลาจอแล้ว  โดยมีข้อความว่า
“ใกล้จะจบแล้วนะครับ เป็นกำลังใจให้ไก่ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ คืนนี้ ช่อง3”

 

งานนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนได้วิพากษ์วิจารณ์ และเชื่อมโยงไปว่า ผู้จัดคนดังได้หมายถึง สาว “แมท” หรือเปล่า แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่แห่คอมเมนต์ให้กำลังใจผู้จัดคนเก่งอย่างล้นหลาม พร้อมบอกจะรอติดตามละครเรื่องต่อๆไปของผู้จัดคนเก่งอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ทางสปริงนิวส์ ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับคุณ “ไก่ วรายุฑ” ผู้จัดคนเก่ง และนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ