หาเจอแล้ว! “แสตมป์ อภิวัชร์” โพสต์ฮาหลังทำแหวนหาย อ่านแคปชั่นแล้วถึงกับลั่น!

“แสตมป์ อภิวัชร์” ใจเสีย หลังทำแหวนแต่งงานหาย พอหาเจอบอกเลยงานนี้ไม่ธรรมดา

เกือบจะบ้านแตกซะแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “แสตมป์ อภิวัชร์” ที่เจ้าตัวเกิดบังเอิญทำแหวนแต่งงานหาย ทำเอาหนุ่ม “แสตมป์” ถึงกับมีอาการเครียดหนัก

ล่าสุดก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้บรรดาแฟนคลับเกิดอาการตกใจกันไม่น้อย เพราะหนุ่ม “แสตมป์” ได้โพสต์รูปแหวนที่ถูกสวมอยู่บริเวณนิ้วชี้ของเท้าภรรยาสุดที่รัก พร้อมเขียนแคปชั่นยาวเหยียดว่า

“เจอแล้วว้อย!!!! เรื่องของเรื่องคือ… ผมทำแหวนแต่งงานหายครับ..
มารู้ตัวตอนถ่ายรายการทีวีอยู่ ตอนรู้ตัวผมคงหน้าซีดมาก (คิดว่าซวยแล้วกู~~) จนทีมงานทั้งกองถ่ายช่วยกันก้มๆงมๆหากันใหญ่ เพราะผมเข้าใจว่าผมทำหลุดหายไปที่กองถ่าย แต่ว่าก็ไม่มีใครพบครับ… ผมแบกหน้ามาสารภาพกับภรรยาผมว่า “…เราทำแหวนหายอ้ะ…” อา… ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมหรอกครับ แต่ในใจก็รู้แหละว่านี่มันไม่ใช่เรื่องดีเลยที่ของสำคัญขนาดนี้ผมยังรักษาไม่ได้

แต่ว่าๆๆๆ เมื่อกี๊เลยครับ ภรรยาผมกลับมาบ้านแล้วทิ้งตัวลงนอน เธอคงยืดขาออกไปเร็วๆ จนเตียงมันเด้งขึ้นมา
ปรากฏว่า มีแหวนวงนึงเด้งเข้าไปอยู่ในนิ้วเท้าของเธอพอดีครับ!! สรุปคือ แหวนมันคงหลุดไปตอนผมนอนหลับนั่นแหละ แล้วมันคงนอนนิ่งอยู่บนเตียงนี้มาหลายวันแล้ว

ตามรูปครับ สวรรค์ได้เป็นพยานหมั้นเราสองคนอีกครั้ง เราได้ผูกพันกันตั้งแต่มือจรดตีนแล้ว 🙂 เท้าสวยจังอ้ะ”

 

 

 

งานนี้เมื่ออ่านแคปชั่นจนจบ ก็ทำให้แฟนคลับถึงกับโล่งใจปนขำอยู่ไม่น้อย เมื่อในที่สุดหนุ่มแสตมป์ก็หาแหวนวงสำคัญเจอสักที แถมที่มาของการเจอแหวนก็ไม่ธรรมดาซะด้วย ครั้งหน้าก็อย่าทำแหวนหายอีกนะจ้ะ หนุ่ม “สแตมป์”

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @stampapiwat